Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cho đến nay, ADC kỳ cựu đã hoà nhập rất nhanh với đội hình mới của mình. 

G2 Esports đã tạo ra một làn sóng chấn động trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khi công bố việc mua lại Rekkles – xạ thủ lâu năm của Fnatic trong mùa giải vừa qua. Nhiều tuần sau, ngôi sao 24 tuổi cuối cùng cũng có trận ra mắt với đội mới hôm nay trong trận đấu với MAD Lions và đưa ra tuyên bố trong trận đấu đầu tiên của Spring Split 2021. 

Ở phía bên kia của Summoner’s Rift, MAD Lions đang tìm kiếm một khởi đầu mới sau” chuyến tàu lượn siêu tốc” xuyên suốt chiến dịch năm 2020 vừa qua. Trong năm qua, người hâm mộ đã chứng kiến ​​họ tăng vọt thứ hạng trên bảng xếp hạng mùa giải thường xuyên, kết thúc mùa hè với tư cách là đội mạnh thứ hai ở LEC. Nhưng họ đã bị Rogue loại khỏi vòng loại trực tiếp và không thể ra khỏi vòng play-in tại CKTG 2020. 

Trận đấu hôm nay đã khép lại, với việc MAD Lions tìm được một vài điểm hạ gục trên toàn bản đồ trong thời điểm nhặt được một vài mục tiêu trong giai đoạn đầu của trận đấu. Nhưng khi G2 vượt qua được giai đoạn đi đường, trận đấu bắt đầu chuyển sang giai đoạn quyết liệt hơn.

Mặc dù G2 đã chơi quá sức một vài lần, nhưng rõ ràng cách giao tranh và ra quyết định của họ đã tinh tế hơn rất nhiều so với đối thủ. Cho dù đó là khi Mikyx bắt đầu giao tranh với những cú hạ  nhiều tướng như Alistar hay Wunder khi tham gia với các combo Gragas đúng lúc, đội hình siêu sao này đều chạy trên tất cả các trụ. 

Về phần Rekkles, anh ấy chọn chơi Sivir như một lựa chọn thoải mái. Anh ấy cũng đã có một số khoảnh khắc tuyệt vời trong trận đấu, bao gồm một pha cướp rồng ly hợp giúp củng cố chiến thắng 32 phút của đội anh ấy.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Rekkles cho biết anh ấy đang có mối quan hệ tốt và hòa đồng với các đồng đội cho đến thời điểm hiện tại nhưng vẫn cảnh giác về “giai đoạn trăng mật” mà bất kỳ đội mới nào cũng phải trải qua khi họ chiến thắng. 

G2 với chiến thắng (1-0) sẽ đối đầu với SK Gaming và Excel Esports trong trận còn lại vào cuối tuần này của LEC Spring Split 2021.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner