Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Chỉ mất 27 phút để G2 có chiến thắng.

Nếu bạn mong đợi một trận đấu sít sao giữa G2 Esports và Fnatic, bạn có thể đã thất vọng ngày hôm nay. Trong trận đấu cuối cùng của tuần thứ sáu, nhà đương kim vô địch Liên minh huyền thoại châu Âu đã hạ gục Fnatic trong một trận đấu kéo dài 27 phút.

Ngay từ khi bắt đầu, có vẻ như G2 ở một đẳng cấp khác so với Fnatic, thông qua các pha giao tranh tổng và quy mô. Họ đã thể hiện sự thống trị của mình trên toàn bản đồ, cho dù đó là Mikyx tìm ra chiêu cuối Rell bốn người khổng lồ, Jankos giết chết hai người chơi trên Olaf bằng sự đơn độc của anh ta, hay đội thu thập mọi mục tiêu trung lập.

G2 kết thúc trận đấu với 24 điểm hạ gục trước 7 điểm hạ gục của Fnatic, trong đó Jankos nắm giữ một nửa số điểm của đội. Đội hình đang tập trung vào tất cả các trụ, trong khi Fnatic trông thiếu quyết đoán và thiếu phối hợp trong nhiều khoảnh khắc của họ trên Summoner’s Rift.

Với chiến thắng này, G2 đã giành được một suất trong Vòng Playoffs Mùa Xuân cùng với Rogue, người đã làm được điều tương tự trong chiến thắng của họ trước Astralis ngày hôm nay. Đội hình này đã cho thấy họ vẫn là đội hình đáng sợ nhất ở LEC, và họ đã sẵn sàng để giành được 5 chức vô địch châu Âu liên tiếp.

Mặt khác, Fnatic phải cố gắng một lần nữa sau nhứng nỗ lực khá mờ nhạt trong ngày hôm nay. Hiện tại họ đang đối đầu 1-1 trước G2, nhưng phong độ hiện tại của họ không tạo được nhiều niềm tin từ người hâm mộ EU. Đội hình vẫn thiếu rất nhiều sự nhất quán, thể hiện qua số lượng trận thua bất ngờ mà họ phải chịu trong mùa giải này.

Vào tuần tới, Fnatic sẽ đối đầu với SK Gaming và Excel Esports, hai đội mà họ đã từng đánh bại trước đó. Nếu họ có thể đánh bại cả hai đội này một lần nữa, điều đó có thể tiếp thêm động lực cần thiết cho đội hình của họ để đưa họ vào vòng loại trực tiếp.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner