Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Những gì đáng lẽ phải là một loạt phim hấp dẫn nhưng nhanh chóng trở thành một cuộc quét sạch cho FPX.

FunPlus Phoenix đã hạ gục Royal Never Give và đẩy họ xuống hạng dưới ngày hôm nay sau chuỗi trận áp đảo 3-0 ở vòng loại trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021.

RNG đã về nhất trong mùa giải thường và tỏ ra thống trị trong suốt mùa giải. FPX, trong khi đó,  họ đã có một giai đoạn playoff ấn tượng, áp đảo đối thủ của họ với màn trình diễn cá nhân và di chuyển bản đồ vượt trội.

Các phiếu bầu MVP cho FPX hôm nay thuộc về Nuguri và Tian. Cả hai người chơi đều bước lên trong loạt game Liên Minh Huyền Thoại này, thể hiện kỹ năng của họ trên ba vị tướng khác nhau. Mặc dù RNG đã cấm rất nhiều người đi rừng và người đi đường trên của đối phương, nhưng họ vẫn chỉ là những kẻ bỏ đi trong vô số những tướng khổng lồ của bộ đôi này.

Sê-ri đã mở ra với một lối chơi được tính toán và phối hợp từ FPX. Mọi cuộc xâm lăng và mục tiêu đều đã được tính toán trước và cả đội tạo ra những pha chơi xung quanh họ, giúp Tian có khả năng gánh đội từ khu rừng. Anh ấy luôn nhận được sự hỗ trợ từ đồng đội trong bất kỳ trận đấu nào mà anh ấy tham gia, điều này đã giúp FPX có được chiến thắng đầu tiên của loạt trận sau 29 phút.

Sau màn trình diễn tuyệt vời của Tian trước Udyr trong ván đấu đầu tiên, RNG đã lấy nó làm lựa chọn đầu tiên trong ván đấu thứ hai để cố gắng kiểm soát nhà vô địch thế giới 2019. Tuy nhiên, điều đó không thành vấn đề, vì FPX đã hoán đổi lối chơi của họ để chuyển tài nguyên vào Irelia của Nuguri. Anh ta tiếp tục đè bẹp Gnar của Xiaohu và chiếm ưu thế trong giao tranh tổng sau khi lăn cầu tuyết sớm. Sau một giao tranh tổng thắng gần Baron, FPX một lần nữa giành được chiến thắng thứ hai sau 29 phút.

Bước sang ván đấu thứ ba, nhiều lựa chọn quyền lực được bỏ ngỏ. Trong khi RNG có được sức mạnh của Seraphine ở đường giữa, điều đó là không đủ để ngăn cản FPX, đội đã vượt trội hơn họ một lần nữa. Sau nhiều chiến thắng trong giao tranh tổng, FPX đã kết thúc trận đấu một cách thuyết phục.

FPX giờ sẽ đối đầu với đội thắng trong trận EDward Gaming vs Top Esports vào ngày 11 tháng 4. Bốn đội còn lại trong vòng loại trực tiếp LPL đều trông rất mạnh và mặc dù hôm nay RNG đã bị hạ xuống hạng dưới, nhưng vẫn có khả năng họ có thể trở lại mạnh mẽ hơn và xé nát đối thủ của họ để trả thù FPX.

Vòng loại trực tiếp LPL tiếp tục diễn ra vào ngày mai, 8 tháng 4, với EDG và TES lúc 4 giờ sáng theo giờ CT.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner