Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cô ấy đã trở lại.

Indiana “Froskurinn” Black đang trở lại.

Cựu phát triển viên và nhà phân tích da màu của Liên Minh Huyền Thoại, người đã quyết định rời khỏi LEC vào tháng 1 năm 2021 vừa ký hợp đồng với mạng truyền hình Mỹ G4, sẽ trở về cội nguồn của mình vào thứ Năm, ngày 8 tháng 4 và trở lại LPL phát sóng.

 LPL công bố hôm nay, Froskurinn sẽ làm khách mời trong trận playoff giữa EDG và Top Esports vào ngày 8 tháng 4, cùng với các trận đấu tiếp theo vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 4 và Chủ nhật, ngày 18 tháng 4. 

Cô gái 29 tuổi bắt đầu sự nghiệp casting khi tham gia chương trình phát sóng LPL vào năm 2015, sau một thời gian ngắn làm huấn luyện viên. Vào năm 2019, cô gia nhập LEC mới được đổi thương hiệu và có hai năm đầy màu sắc trong ánh đèn sân khấu. Vào năm 2020, cùng với Daniel Drakos, cô đã lọt vào bán kết của Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại giữa G2 Esports và DAMWON Gaming.

Trong một cuộc phỏng vấn với Fun Esports vào tháng 1, Froskurinn đã nói về sự nghiệp của mình. “Tôi chỉ cảm thấy đó là thời điểm mà ở mỗi kỳ MSI và Chung kết CKTG, tôi biết rằng mình sẽ có mặt ở đó vì tôi biết rằng mình đã đạt đến đỉnh cao về khả năng của mình, ít nhất là theo như những gì mà bàn phân tích đã chỉ ra,” cô ấy nói. “Tôi muốn được ghi nhận vì nỗ lực và tài năng mà tôi đã đặt vào nghề.”

Frostkurinn sẽ không tham dự trận chung kết LPL vào cuối tuần tới, nhưng cô ấy sẽ xuất hiện trên bàn phân tích.

Frostkurinn nói trong một bài đăng trên mạng xã hội gần đây : “Tôi là một nhà phát triển vĩ mô và có định hướng soạn thảo. “Tôi chuẩn bị rất nhiều trong việc phân tích bản thảo và cách các tác phẩm phối hợp với nhau. Tôi sẽ đưa ra các dự đoán ngắn hạn về chuyển động của bản đồ hoặc sẽ đọc trạng thái bản đồ nếu tôi đang xem mọi thứ đang diễn ra. “

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner