Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Vẫn chưa xác nhận ai sẽ thay thế vị trí của anh ấy.

Tian tiết lộ trong bài đăng trên Weibo của mình rằng chiến thắng 2-0 của đội trước Rogue Warriors vào ngày 19 tháng 1 là “một trong những trận đầu tiên sau năm 2019 mà [anh ấy] thực sự thích chơi” và anh ấy đã quyết định “nghỉ ngơi và tìm kiếm những tài năng mới cần giúp đỡ ”sau khi áp lực của các trận đấu LPL khiến anh ấy cảm thấy không khỏe.
Tuy nhiên, anh ấy nói rõ rằng anh ấy sẽ trở lại và nói rằng lần nghỉ ngơi này không đánh dấu sự nghỉ hưu của anh ấy.

FPX không có người đi rừng thay thế tích cực cho đội hình LPL của mình. Người đi rừng duy nhất khác đã ký hợp đồng với tổ chức lúc này là Beichuan. Anh ấy là thành viên của đội Liên minh Huyền thoại Develope Liên minh Huyền thoại (LDL) của tổ chức, FunPlus Blaze, đội đã bất bại tại LDL ngay sau chiến thắng 2-0 trước eStar Young và All Combo.

Nhưng với việc giải đấu LDL đang diễn ra tốt đẹp, tổ chức cũng sẽ phải tìm người thay thế Beichuan nếu quyết định sử dụng anh ta để lấp chỗ cho Tian trong danh sách LPL.

FPX vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về việc người đi rừng mới của họ sẽ là ai. Với việc đội đang đứng ở vị trí 2-1 của LPL sau mùa giải 2020 đáng thất vọng khiến họ không thể tham dự CKTG, việc mất Tian sẽ là một cú hích đáng lo ngại đối với đà mở màn của họ.

Trận đấu tiếp theo của FPX sẽ diễn ra với Suning vào ngày 23 tháng 1.

Cập nhật ngày 20 tháng 1. 10 giờ sáng CT

Đội hình xuất phát của FunPlus Phoenix đã được cập nhật trên trang web chính thức của LPL để bao gồm người đi rừng cũ của eStar Young Bo.

Người đi rừng thường xuyên sử dụng đội hình FPX trong mùa giải LPL, và đã từng chơi bộ đôi với cả Doinb đường giữa và hỗ trợ Crisp trong xếp hạng đơn.

Màn ra mắt của anh ấy trên FPX cũng sẽ đánh dấu trận đấu đầu tiên của anh ấy tại LPL, sau khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào đầu năm 2020 tại LDL. Anh ấy sẽ chơi cho FPX trong trận đấu sắp tới của họ với Suning Gaming vào ngày 23 tháng 1.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner