Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Nhà vô địch thế giới một thời đã bị loại sớm từ giải đấu năm nay.

Người đi đường giữa của FunPlus Phoenix Doinb đã đưa ra dự đoán táo bạo nhất về Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2021 cho đến nay và không thể xa hơn được nữa. 

Trong một cuộc phỏng vấn với trang web về thể thao điện tử PentaQ được công bố vào ngày hôm qua, người đi đường giữa của FPX đã mạnh dạn tuyên bố rằng đội của anh ấy “sẽ không thua một trận nào” sau khi cải thiện thành tích CKTG lên 1-1 với chiến thắng trước Cloud9 vào thứ Ba, ngày 12 tháng 10. Sau khi những nhận xét đó được đưa ra, FPX tiếp tục để thua 4 trong 5 trận tiếp theo tại CKTG. Đội sau đó đã bị loại khỏi giải đấu ngày hôm nay bởi Rogue, hạt giống thứ ba của LEC. 

Vào đến lượt trận thứ hai của vòng bảng CKTG, FPX đang giữ thành tích 2-1 và có thể lọt vào vòng loại trực tiếp của sự kiện nếu họ tiếp tục thi đấu với tốc độ ban đầu và lặp lại kết quả của họ từ lượt đầu tiên. Nhưng vào ngày thi đấu cuối cùng của Bảng A, FPX đã thua cả ba trận đấu theo lịch trình thường xuyên của họ.

Rogue tiếp tục để thua trận đấu trước Cloud9, một đội mà Doinb cũng đã đánh mất dấu ấn khi anh ấy gọi họ ra trong một video quảng cáo cho CKTG trước trận đấu hôm nay và thông báo “Đối với Cloud9, tôi muốn nói: xin lỗi, nhưng bạn sẽ sớm về nhà,” Doinb nói. “Ít nhất thì bây giờ bạn sẽ có một kỳ nghỉ.”

Sau khi vô địch CKTG vào năm 2019, FPX đã bỏ lỡ hoàn toàn giải đấu vào năm 2020. Trước sự kiện năm nay, FPX được nhiều người coi là một trong những đội xuất sắc nhất tại Giải vô địch thế giới, xét cả năm tuyển thủ của đội đều đã vô địch giải đấu trước đó. Nhưng kết quả mờ nhạt của FPX đã đưa họ vào vị trí cuối cùng trong bảng A. Họ đã trở thành đội LPL thứ ba trong lịch sử đứng cuối cùng trong một bảng tại CKTG (2015 Invictus Gaming, 2017 EDward Gaming).

FunPlus Phoenix sẽ trở lại sân khấu LPL vào năm 2022, mặc dù giải đấu chưa chính thức công bố ngày bắt đầu cho mùa giải thông thường.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner