Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Fnatic sẽ đấu với Top Esports tại vòng tứ kết tại Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2020.

Fnatic đã thi đấu xuất sắc ở vòng bảng khi hạ gục các đội LGD GamingGen.G, và Team SoloMid. Đội tuyển châu Âu gần như đã chiếm được vị trí hạt giống đầu bảng. Nhưng họ lại thất thủ trước Gen.G trong ngày thi đấu cuối cùng. Vị trí hạt giống thứ hai vẫn có thể chấp nhận được đối với Fnatic. Đặc biệt là khi xét đến bảng rất khó đoán mà đội đã xuất hiện.

Mặt khác, Top Esports nằm trong một bảng đấu thoải mái hơn. Họ chưa bao giờ thực sự có nguy cơ không vượt qua được. Nhà vô địch LPL đã để thua một ván đấu không mong muốn. Đội đã thất bại trước FlyQuest. Họ đã cho thấy một số điểm yếu tiềm ẩn có thể bị lợi dụng. Đánh bại TES trong loạt trận hay nhất năm sẽ là một nhiệm vụ hoàn toàn khác. Nhưng đội Trung Quốc dường như không phải là đối thủ của họ.

Jungle là yêu tố quyết định giữa Fnatic và Top Esports

Bước vào trận đấu, Fnatic sẽ phải mang đến một trận đấu hay nhất trong năm của họ. Fnatic đã thể hiện một phong độ cao trong suốt năm 2020. Nhưng Top Esports sẽ là đối thủ khó khăn nhất của đội cho đến nay.

Người đi rừng của Fnatic Oskar “Selfmade” Boderek sẽ là người chơi quan trọng nhất trong meta tập trung vào jungle này. Mặc dù Selfmade là một tân binh tại CKTG. Nhưng anh ấy đã là thành viên có phong độ tốt nhất của Fnatic cho đến nay. Giờ đây anh ấy phải tiếp tục lăn lộn. Các trận đấu của anh ấy trên Graves đã ở đẳng cấp thế giới. Evelynn của anh ấy là một điều đáng sợ ngay cả với các Top Esports.

Đối đầu với người đi rừng Hung “Karsa” Hao-Hsuan sẽ rất khó. Nhưng điều này không phải là không thể với tài năng trẻ người Ba Lan. Karsa đã không quen với vị trí carry trong năm nay. Nó có thể không phải là một vai trò mà anh ấy cảm thấy thoải mái.

Cũng giống như Selfmade, Karsa đã chơi rất nhiều Graves cho đến nay. Anh cũng thành công rực rỡ. Đây là lựa chọn có thể sẽ gây tranh cãi gay gắt và có thể bị cấm bởi cả hai đội. Selfmade có thể có lợi thế nhỏ khi nói đến champion của anh. Vì vậy việc cố gắng loại bỏ Karsa có thể là một kế hoạch hay cho Fnatic. Selfmade có thể rút ra những lựa chọn bỏ túi như Hecarim hoặc Evelynn mà vẫn chiếm ưu thế.

Bên cạnh giao tranh đi rừng, thật khó để tìm ra các vị trí trên bản đồ mà Fnatic có lợi thế. Điều này đồng nghĩa với việc họ phải thi đấu hết sức mình. Hy vọng họ có thể bắt kịp Top Esports. Fnatic không ngại giao tranh và sẽ phải chơi tích cực để đối phó với bất kỳ sai lầm nào của Top Esports. Nếu không, đội tuyển Trung Quốc có khả năng sẽ thống trị loạt trận.

Top Esports được bình chọn nhiều hơn tại CKTG 2020

Cho dù Fnatic đã thể hiện rất tốt tại CKTG 2020 cho đến nay. Nhưng không thể phủ nhận rằng họ là những đội nhánh dưới nặng kí cho trận tứ kết này. Việc Top Esports ra đi sớm như thế này sẽ gây chấn động cả thế giới. Vì vậy Fnatic sẽ phải chơi chuỗi trận tốt nhất của họ để có cơ hội.

Tỷ lệ cược của Top Esports sẽ khoảng hơn 1,1. Trong khi Fnatic có tỷ lệ cược là 5,85. Không có nhiều giá trị để thu thập từ việc đặt cược vào Top Esports. Vì vậy đây có thể là cơ hội để mạo hiểm và đánh bại Fnatic.

Trận tứ kết giữa Top Esports và Fnatic sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 10.
Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner