Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cả Fnatic và SK đều đã cố gắng hết sức trong trận đấu này, nhưng chỉ có một người chiến thắng.

Fnatic đã hạ gục SK Gaming ngày hôm nay trong một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại với nhịp độ nhanh và chỉ kéo dài 26 phút, dọn đường cho vị trí thứ tư  trên bảng xếp hạng LEC Mùa Xuân 2021.

Trong khi Fnatic chọn một đội hình hoạt động tốt trong tất cả các giai đoạn của trận đấu, SK đã tạo ra một đội hình mạo hiểm dựa vào việc lăn cầu tuyết sớm. Sau khi thua cả ba đường, SK nhanh chóng gục ngã trước Fnatic với một vài điểm hạ gục sớm. Phiếu bầu MVP thuộc về Upset, người đã sử dụng Kai’Sa để tiêu diệt đối thủ.

Cuộc đọ sức này bắt đầu với những pha chơi hổ báo của Fnatic trên khắp bản đồ. SK bị đẩy vào trụ của họ, mất điểm kinh nghiệm quý giá và vàng từ creep. Sau khi SK giành được một vài điểm hạ gục đầu trận thì trận đấu có vẻ trở nên tuyệt vời hơn đối với họ, nhưng Fnatic đã gỡ lại bằng một pha giao tranh ở phút 13. Họ hạ gục đối thủ và biến hầu hết số vàng giết được thành của Upset.

Trong giao tranh sau đó, Upset đã thay thế Kai’Sa và nhờ Hylissang bảo vệ anh ta khỏi bị tổn hại. Với một thành phần cuối trận không mở rộng được quy mô, SK đã gục ngã trước sức mạnh của đối thủ trong khi bảo vệ trụ đường giữa của họ, cuối cùng cũng thua trận.

Fnatic đã có một ngày cuối tuần tuyệt vời với tỷ số 2-0 và đang chuẩn bị tốt cho ba trận đấu sắp tới của họ vào tuần tới. Mặc dù Misfits Gaming và Schalke 04 không chứng tỏ mình là một thách thức lớn, Rogue có thể gây ra mối đe dọa sau màn trình diễn vượt trội của họ trong Giải Mùa Xuân. Hãy theo dõi vào tuần tới để xem liệu Fnatic có thể duy trì phong độ của họ và đảm bảo một suất tham dự vòng loại trực tiếp hay không.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner