Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) FlyQuest tạo cơ hội cho Santorin trở thành tuyển thủ tự do cho mùa giải sắp tới.

Fun88Esports-top-banner

Một trong những người đi rừng xuất sắc nhất Bắc Mỹ sẽ chính thức trở thành đặc vụ tự do vào ngày 16 tháng 11.

Thông báo đã được chính Santorin xác nhận trên trang cá nhân

Người đi rừng của FlyQuest, Santorin. Hôm nay đã tiết lộ rằng đội Liên Minh Huyền Thoại đã giải phóng hợp đồng và để anh ấy trở thành tuyển thủ tự do vào cuối tháng này.

Tuyển thủ 23 tuổi cho biết anh sẵn sàng đón nhận các đề nghị từ cả Châu Âu và Bắc Mỹ. Điều này cho thấy khả năng chuyển sang LEC có thể nằm trong kế hoạch của anh ấy.

Santorin được coi là một trong những người đi rừng hàng đầu ở Bắc Mỹ. Nhưng giống như nhiều người khác. Người đi rừng gốc Đan Mạch là một tuyển thủ ngoại nhập.

Tuy nhiên, Santorin có thể giành được vị trí trong một số đội tuyển tại LEC vì kỹ năng cao cũng với kinh nghiệm dày dặn của anh ấy. Cựu tuyển thủ TSM đã có thâm niên thi đấu tại Bắc Mỹ. Anh ấy đã chơi trong khu vực hơn năm năm và đã giành được một số danh hiệu trong suốt chặng đường. Mặc dù FlyQuest không thể giành được chức vô địch LCS đầu tiên của họ trong năm nay. Nhưng người đi rừng này đã đảm bảo vị trí cao nhất tại CKTG trong sự nghiệp của mình với thành tích top 12.

Liệu đâu sẽ là bến đỗ mới của anh chàng này

Một số người hâm mộ đã gợi ý rằng Santorin có thể chuyển đến Team Liquid để thay thế Broxah. Vì người đi rừng cũ của Fnatic đã thi đấu kém hiệu quả. Sau khi anh ấy gia nhập tổ chức vào tháng 11 năm ngoái. ESPN đã báo cáo vào tháng trước rằng Liquid “quan tâm đến” Santorin.

Trong hầu hết các năm, FlyQuest luôn bị dánh bại bởi các đội tuyển. Bao gồm Cloud9, TSM và Liquid  là các đội được đánh giá cao nhất tại LCS. Nhưng tổ chức này gần đây đã chứng minh rằng họ có thể đánh bại mọi đội trong khu vực và tìm thấy phong độ ổn định trong hai năm qua. Đặc biệt, với Santorin đóng một vai trò quan trọng trong thành công của đội.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner