Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) FlyQuest đang hướng tới chức vô địch thế giới đầu tiên và tổ chức sẽ tận dụng tối đa điều đó với sự ra đời của WorldQuest.

FlyQuest sẽ trồng cây và bổ sung san hô trong suốt Chung kết thế giới Liên minh huyền thoại năm 2020 . FlyQuest sẽ dựa trên đóng góp của họ về số mạng, Ocean Dragons được đảm bảo và mọi trận đấu mà đội đều giành chiến thắng trong suốt vòng bảng.

Nếu FlyQuest vượt qua vòng bảng, tất cả các khoản đóng góp sẽ được nhân đôi. Điều này có nghĩa là FlyQuest sẽ đóng góp số cây và san hô trị giá 2.000 đô la cho One Tree Planted và The Coral Reef Alliance.

Hơn nữa, FlyQuest đang giới thiệu một số mốc tiền thưởng để tăng tốc độ đóng góp. Tiền thưởng sẽ được mở trong suốt giải đấu nếu FlyQuest đạt được điều đó.

Các mốc tiền thưởng của WorldQuest

  • Đưa đội vượt qua vòng bảng ($ 5.000)
  • Giành chiến thắng trong trận tứ kết (10.000 USD)
  • Thắng trận bán kết (50.000 USD)
  • Giành Cúp Triệu hồi sư (100.000 đô la)

FlyQuest đã thực hiện quan điểm cải thiện môi trường thông qua các sáng kiến ​​Go Green. FlyQuest bắt đầu bằng cách trồng cây cho mỗi trận thắng và đánh rồng mà đội có được trong các trận đấu LCS thông qua chiến dịch TreeQuest. Điều này đã phát triển thành chiến dịch SeaQuest, được khởi chạy trong Giải LCS Mùa Hè 2020 .

CKTG năm nay sẽ gộp hai chiến dịch thành một, có khả năng đóng góp rất lớn. FlyQuest đã kết thúc trong một bảng đấu thực sự khó khăn với Top Esports và DragonX , vì vậy đội sẽ phải cố gắng hết sức để đạt được các mốc tiền thưởng khác nhau.

Ngay cả khi FlyQuest không bị loại khỏi bảng đấu, sáng kiến ​​này vẫn rất tuyệt vời và điều gì đó chắc chắn sẽ mang lại cho họ thêm một vài lời cổ vũ khi họ trúng Summoner’s Rift.

FlyQuest sẽ chơi trận đầu tiên tại Chung kết thế giới 2020 vào ngày 3 tháng 10 với Top Esports.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner