Chia sẻ
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Fantasy LCS đã trở lại.

Riot Games đã hợp tác với ứng dụng giải đấu giả tưởng Sleeper để sản xuất một phiên bản mới của Fantasy LCS trước thềm Giải mùa xuân 2021 vào ngày 5 tháng 2.

Sleeper, tổ chức các giải đấu giả tưởng cho NFL của bóng đá và NBA của bóng rổ, đã tạo ra một phiên bản Fantasy LCS bao gồm việc dàn dựng đội trong một cấu trúc giải đấu.

Người tham gia sẽ có thể chọn người chơi LCS để tham gia vào danh sách của họ và ghi điểm dựa trên thành tích của họ trong tuần đó. Mục tiêu cuối cùng là ghi càng nhiều điểm càng tốt. 

Mỗi giải đấu tưởng tượng cho phép tối đa 10 đội và có tính năng cấm và chọn. Sleeper bao gồm một cuộc trò chuyện trong ứng dụng với văn bản, hình ảnh, gif và các cuộc thăm dò, cùng với tính điểm trực tiếp.

Rương và chìa khóa Liên minh huyền thoại miễn phí cũng sẽ chỉ có thể cho những người tải xuống, phát thảo và chia sẻ nhóm của họ trong một thời gian giới hạn.

Giải LCS Mùa Xuân 2021 bắt đầu vào ngày 5 tháng 2 nhưng trước khi giải đấu bắt đầu LCS Lock In – một giải đấu kéo dài ba tuần với các tiêu chí tiền thưởng, tổ chức từ thiện và lựa chọn bên trực tiếp sẽ bắt đầu công bố vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 1. .

Sleeper có sẵn để tải xuống trên iOS và Android.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner