Chia sẻ

(Fun88 Esports) Một khởi đầu mới trở lại cho LCK? SKT Faker đã tuyên bố cho sự trở lại và mong các đội ở LCK sẽ giành những chiến thắng ở các giải đấu.

Hình ảnh có liên quan

Trong trận chung kết Rift Rivals 2019 vừa rồi. LCK xuất sắc đánh bại LPL 3-1 và dành chức vô địch. Kingzone DragonXSK Telecom T1Griffin và DAMWON Gaming đã cùng nhau nâng lại chiếc cúp quốc tế sau một khoảng thời gian dài. Dưới đây là màn phỏng vấn các tuyển thủ.

Màn trả lời phỏng vấn của TusiN – KZ

0000132937_001_20190707220119506

Q: Đội tuyển của các bạn đã đánh bại nhà đương kim vô địch- Invictus Gaming đấy.

Đây là một trận đấu mang tính chất rất quan trọng và ý nghĩa nên chúng tôi rất quyết tâm dành chiến thắng. Và đặc biệt là Deft đã cố gắng, tập trung rất nhiều nên chúng tôi đã làm được.

Nhưng để cậu ấy làm được như vậy thì phải cần sự hỗ trợ mà ?

Đúng vậy, để Deft có thể gây sát thương được thì vai trò của tôi cũng rất quan trọng *cười*. Tất cả các thành viên đã chuẩn bị rất kỹ để chơi với bất kì đội tuyển nào.

Bạn có muốn gửi lời nào tới người hâm mộ không ?

Năm nay, LCK sẽ lấy lại tất cả đã mất. Và xin cảm ơn các bạn.

Màn trả lời của Faker – SKT

D-4TqVdUYAE3heC

Bạn cảm thấy thế nào khi các thống kê cho thấy các đội tuyển Hàn Quốc không thể đánh bại được các đối thủ nước ngoài kể từ Bán kết MSI 2018.

Tại MSI năm nay chúng tôi đã thi đấu không tốt. Nhưng tôi cảm thấy khá hơn khi dành được chiến thắng tại Rift Rival năm nay.

Neeko trong tay bạn thực sự rất đáng sợ đó 

Tất cả đều nhờ vào đồng đội tạo ra các tình huống có lợi.

Bạn thực sự nghĩ là vậy sao ?

Đúng vậy. Đồng đội của tôi thi đấu thực sự tốt và chúng tôi cũng thoải mái hơn khi KZ dành được lợi thế ở trận đầu tiên.

Dường như bạn đang muốn chia sẻ rất nhiều.

Đã một khoảng thời gian dài chúng tôi không dành được chiến thắng tại các giải đấu quốc tế. Tôi hy vọng năm nay LCK sẽ trở lại mạnh mẽ.

Màn trả lời của Sword – Griffin

D-3-lZ_UYAIlv_9

Mặc dù gặp khá nhiều tiếc nuối nhưng kết quả thì LCK đã chiến thắng LPL rồi

Tôi rất vui và tự hào về các đồng nghiệp của mình. Chúng tôi đã rất thoải mái để đến với trận chung kết. Mặc dù còn nhiều điều tiếc nuối nhưng tôi rất vui vì LCK đã dành được chức vô địch.

Bạn có lời nào muốn nhắn gửi tới người hâm mộ không ?

Tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn đã cỗ vũ chúng tôi suốt những ngày vừa qua. Và thật thú vị khi trở lại LCK chúng tôi lại là những kẻ thù với nhau. Một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều.

Cuối cùng là Nuclear – DW

0000191934_001_20190707213817500

Ở giai đoạn đầu… bạn nằm xuống quá nhiều nên người hâm mộ ở dưới không thể hô vang DAMWON FIGHTING! được.

*Cười* Đúng vậy. Tôi bị hạ gục từ rất sớm và nhiều lần nhưng không lo lắng lắm vì luôn có đồng đội. Như kiểu tôi cứ ngồi trên xe và đồng đội sẽ lái vậy.

Bạn có lời nào muốn gửi tới người hâm mộ không ?

Đầu tiên, tôi rất vui vì được chơi với những người đồng đội tuyệt vời. Và tôi rất biết ơn người hâm mộ đã đến và cỗ vũ tất cả chúng tôi.

Fun88Esport

 

 

 

 

 

Bình Luận: