Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Faker đã trở lại.

Khi huấn luyện viên trưởng Daeny của T1 hỏi Faker liệu anh ấy có thể trở lại đội hình xuất phát của đội vào đầu năm nay hay không, anh ấy nói rằng anh ấy “cần một thời gian”. Nhưng kể từ khi tìm lại được phong độ của mình, anh ấy thường là người quyết định, chính xác là điều mà đội cần trong chiến thắng 3-1 của T1 trước DragonX ở vòng loại trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021.

Faker là nhân tố trung tâm trong chiến thắng của T1 ngày hôm nay, quyết định chuỗi trận từ đường giữa. Một khởi đầu chậm chạp cho đến khi kết thúc bằng một chiến thắng vượt trội, làm sáng tỏ một DRX thiếu kinh nghiệm.

Người đi đường giữa đã chơi khá vất vả với Viktor và Sylas trong giai đoạn đầu của loạt trận. Nhưng sau khi thay đổi ưu tiên của mình trong giai đoạn chọn và cấm, anh ấy đã cho DRX thấykhả năng chiếm ưu thế trên Twisted Fate và Zoe.

DRX đã có những thời điểm yếu kém trong suốt chuỗi trận, thiếu khả năng phòng thủ vĩ mô và ép các mục tiêu một cách không cần thiết, như Baron. Tuy nhiên, Faker và T1 đã tận dụng một cách hợp lý, vượt trội hơn cả đội trên toàn bản đồ.

Đây là lần đầu tiên cả đội trông giống như một khối gắn kết trong mùa giải này, sau khi không sử dụng được đội hình 10 người trong mùa giải thường xuyên. Nhưng trong khi Faker ngồi và quan sát từ bên lề, anh ấy tập trung vào việc “phát huy khả năng của [anh ấy].” Và đã cho mọi người thấy tầm qua trọng của mình.

Theo huấn luyện viên trưởng Daeny, mùa xuân là “mùa thử nghiệm” để chuẩn bị cho mùa hè. Tuy nhiên, sau khi quay trở lại những điều cơ bản và gắn bó với một đội hình ổn định, T1 đã trở lại như những ứng cử viên.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner