Chia sẻ
Hanoi, Vietnam - May 10: --- during the 2019 League of Legends Mid-Season Invitational Group Stage at the National Convention Center on May 10, 2019 in Hanoi, Vietnam. (Photo by David Lee/Riot Games)

(Fun88 Esports) SKT đã có 8 trận thắng liên tiếp


SKT-Faker-7

Trong khuôn khổ tuần thi đấu thứ 8 của Faker và đồng đội đã có chiến thắng trước Kingzone DragonX. Qua đó có chuỗi 8 trận thắng liên tiếp. Chiến thắng này giúp họ leo lên vị trí thứ 3 chỉ sau DAMWON Gaming và SANDBOX Gaming. Điều này khiến cục diện của LCK càng khó đoán hơn vì rất bất cứ đội tuyển nào cũng có thể leo lên và rớt khỏi vòng Playoffs.

Sau chiến thắng với Kingzone, Faker rất vui vẻ nhưng cũng tỏ ra rất thận trọng dù SKT đang có phong độ rất cao. Và anh cũng xác nhận là mình chính là best Sylas của SKT.

Những chia sẻ sau chiến thắng

Kết quả hình ảnh cho faker

Các bạn đã có chiến thắng 2-0 trước Kingzone. Cảm giác của bạn thế nào ?

Faker: Mặc dù chiến thắng nhưng phía trước vẫn còn rất nhiều trận đấu khó khăn. Vì vậy mỗi chiến thắng đều rất quan trọng với chúng tôi. Chiến thắng 2-0 trước Kingzone chính là điều tích cực và mong cả đội sẽ duy trì được phong độ này.

Sau chiến thắng này thì chuỗi thắng của SKT đã nâng lên con số 8. Có phải tinh thần của cả đội rất thoải mái phải không ?

Faker: Đúng là chúng tôi có tinh thần thoải mái sau chuỗi trận thắng nhưng chúng tôi vẫn phải rất thận trọng với các đội đang theo sau.

Trong ván đấu thứ 2, Kingzone đã đưa Velkoz ra đường giữa. Vậy bạn có lo lắng hay bất ngờ gì không ?

Faker: Tôi đoán kiểu gì họ cũng chơi vị tướng này. Nên tôi chẳng có gì sợ.

SKT đã đảo Sylas cả 3 vị trí. Bạn thấy Sylas trong tay Khan thế nào ?

Faker: Cũng không quá tệ. Khan chơi tốt trong trận đấu hôm nay

Vậy là bạn đang công nhận Khan chơi Sylas hay nhất trong đội ?

Faker: Không. Tôi mới là người chơi Sylas hay nhất

Chia sẻ về những quyết định

Kết quả hình ảnh cho faker

Tình huống kêu gọi Baron trong ván đấu thứ 2 đã thay đổi cả cục diện trận đấu. Bạn có cảm thấy tự hào về pha kêu gọi đó không ?

Faker: Những tình huống như vậy xảy ra thường xuyên nên tôi không thấy tự hào lắm. Đồng đội tôi cũng rất giỏi trong việc đưa ra các quyết định. Đó là tình huống với sự quyết định của cả đội chứ không phải của riêng tôi.

Người hâm mộ đang thấy một SKT chơi chủ động hơn là giao tranh tổng quyết định và chiến thắng luôn ván đấu.

Faker: Tôi nghĩ đó là do kỹ năng cá nhân của các thành viên đều cao nên chúng tôi chơi chủ động và hổ báo hơn.

Bạn đang có tỉ lệ thắng 100% với Neeko trong 7 trận đấu gần đây. Có phải dạo này bạn xuất hiện nhiều trên các sản phẩm thương mại nên kỹ năng diễn xuất cũng được nâng cấp rất nhiều với Neeko không ? Bạn có bí quyết gì chơi Neeko hay không ?

Faker: Tôi rất thích các tình huống hack não như vậy với Neeko. Tôi sẽ cố gắng duy trì tỉ lệ thắng và phong độ như hiện tại.

 

 

Bình Luận: