Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Astralis đã cố gắng hết sức để xoay chuyển tình thế nhưng cuối cùng vẫn thất bại.

Excel Esports đã hạ gục Astralis trong trận đấu hôm nay của LEC Mùa Hè năm 2021, giữ cho hy vọng vào vòng loại trực tiếp của họ.

Patrik đã được chọn là người chơi của trò chơi trong trận đấu Liên minh huyền thoại với 41 phần trăm số phiếu bầu, dẫn trước một chút so với 40,8 phần trăm của Nukeduck. Cả hai carry đều có một màn trình diễn tuyệt vời với Nukeduck tạo điều kiện cho đội của anh ấy có chiêu cuối toàn cầu trên Twisted Fate, trong khi Patrik gây sát thương đáng kể trong giao tranh tổng.

Trò chơi bắt đầu với việc cả hai đội đều farm an toàn và hướng tới các vật phẩm cốt lõi của họ. Trong khi Excel cố gắng thực hiện một vài pha gank với Twisted Fate, còn Astralis thường hỗ trợ các đường mục tiêu với một thành viên ở gần hoặc dịch chuyển của MagiFelix trên Orianna. Hành động bắt đầu khi con rồng thứ ba được tiết lộ là Ocean. Cả hai đội bắt đầu tập hợp các nguồn lực để có được nó nhờ sức mạnh tuyệt đối của Ocean Dragon Soul.

Excel đã nhặt được ba con rồng và chỉ còn một con rồng nữa là tránh được sức mạnh của bùa lợi, nhưng Astralis đã chiến đấu tận răng để ngăn chặn chúng. Astralis cũng cướp được Baron ngay sau đó và giữ vững vị trí của mình trong game mặc dù lượng vàng bị thâm hụt rất lớn. Tuy nhiên, nó không quan trọng cuối cùng. Excel chơi tốt hơn đối thủ của họ trong giao tranh, giành chiến thắng trong giao tranh tổng tiếp theo và kết thúc trận đấu.

Vị trí playoff cuối cùng nằm trong phạm vi của Astralis, Excel và Team Vitality. Có một vài tình huống mà Excel không thể vượt qua vòng loại trực tiếp, nhưng đội cần phải vượt qua nhiệm vụ có vẻ khó khăn là đánh bại G2 Esports trong trận đấu ngày mai nếu họ muốn tăng cơ hội tiến lên.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner