Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esport) EG chính thức giới thiệu đội ngũ nhân sự mới trong đó  Peter Dun là nhân tố chủ chốt. 

Fun88Esports-top-banner

Không còn nhiều thời gian nữa trước khi LCS quay trở lại. Chúng tôi đã biết danh sách hầu hết từng đội hình, nhưng một số đội khác vẫn có một số  bí ẩn cần khám phá 

Ví dụ, Evil Geniuses đã tiết lộ ban huấn luyện Liên Minh Huyền Thoại đầy đủ của mình cho mùa giải 2021 vào ngày hôm qua.

Peter Dun, cựu huấn luyện viên trưởng của MAD Lions và Splyce, sẽ là huấn luyện viên trưởng của EG , đây là tin mà tổ chức đã xác nhận vào tháng trước. Artemis, người đã gia nhập EG năm ngoái , đang chuyển từ vai trò trợ lý huấn luyện sang trở thành huấn luyện viên chiến lược của tổ chức. Tuy nhiên, hai gương mặt mới là Turtle và Mash, những người được cho là sẽ cùng Artemis và Dun đảm nhiệm vai trò ban huấn luyện LCS của EG.

Turtle gia nhập EG từ CBLoL, nơi anh là huấn luyện viên trưởng của CNB esports và Vivo Keyd. Dun bắt đầu sự nghiệp của mình ở giải VĐQG Brazil vào năm 2015, và kể từ đó anh ấy tiếp tục thể hiện sự quan tâm đến CBLoL.

Mặt khác, Mash sẽ là thành viên cuối cùng trong ban huấn luyện LCS của EG cho năm 2021. Mash đã là một phần của đấu trường LMHT cạnh tranh từ năm 2011, vì vậy anh ấy sẽ mang lại những kinh nghiệm tuyệt vời cho ban huấn luyện. Cầu thủ 26 tuổi gần đây nhất đã tham gia FlyQuest với tư cách xạ thủ và người chơi dự bị.

Cuối cùng, Matt Elento sẽ là huấn luyện viên trưởng của đội của  EG’s Academy team. Game thủ 23 tuổi này trước đây là người chơi hỗ trợ cho Team Liquid và Golden Guardians. Ido sẽ là huấn luyện viên trưởng của chương trình EG Prodigies, một “chương trình phát triển ưu tú tập trung vào các tài năng Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ .”

LCS sẽ trở lại vào ngày 15 tháng 1 cho giải đấu Lock In mới . Đội hình xuất phát của EG mở màn mùa giải 2021 sẽ có người đi đường trên Impact, người đi rừng Svenskeren, người đi đường giữa Jiizuke, ADC Deftly và hỗ trợ IgNar. 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner