Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) EDG là đội vô địch cho đến thời điểm này.

Ngày hôm nay EDward Gaming đã đánh bại Bilibili Gaming trong tuần thứ sáu của Giải LPL Mùa Xuân 2021, kéo dài chuỗi trận thắng của họ lên 8 trận.

Bước vào trận đấu Liên Minh Huyền Thoại này, tất cả tỷ lệ cược đều nghiêng về BLG, những người đang cố gắng để giành chiến thắng và họ đang xếp vị trí ở cuối bảng xếp hạng. Mặt khác, EDG hiện là một trong những đội giỏi nhất mà LPL phải đối mặt, thể hiện tuyệt vời về từng cá nhân, sức mạnh giao tranh và khả năng kiểm soát bản đồ.

Các phiếu bầu MVP được chọn bởi người đi đường trên Flandre và ADC Viper cho lối chơi xuất sắc của họ trong suốt loạt trận ngày hôm nay. Người đi đường trên 22 tuổi này đã sử dụng Gangplank để thống trị giai đoạn đi đường và sau đó chuyển sang giao tranh tổng. Anh ta gây ra 80% tổng sát thương toàn đội của đối thủ. Viper đã nhận được phiếu bầu MVP thứ bảy cho màn trình diễn Samira của anh ấy, người mà anh ấy đã ghi một cú pentakill trong ván thứ hai.

Trận đấu đầu tiên của loạt trận này là màn Flandre, sử dụng Gangplank để thiết lập nhịp độ trận đấu. Trong khi BLG dẫn trước ở đường dưới và muốn có một pha giao tranh tốt thông qua một ADC bị ăn mòn, Flandre đã ngăn chặn điều đó khi anh ta liên tục thổi bay carry đối phương trong các pha giao tranh.

Sau ván đầu tiên do Gangplank thống trị, BLG đã loại Flandre khỏi game. Tuy nhiên, bằng cách đó, họ đã bỏ ngỏ Samira, và Viper đã nhanh chóng thu phục. Anh ấy đã sử dụng tướng để chiếm ưu thế trong đầu game và khi dẫn trước, anh ấy đã chiếm lĩnh phần còn lại của trận đấu. Với sự hỗ trợ của Alistar che đậy những bước di chuyển hung hãn của anh ta, Viper đã chạy lung tung trong các pha giao tranh với những pha lao vào của Samira, với một cú pentakill trong giao tranh cuối cùng giúp EDG khép lại chuỗi trận.
Sau chiến thắng này, EDward Gaming (8-0) duy trì vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2021. Họ giống như đội mạnh nhất trong mùa giải này, không hề tỏ ra thương xót đối thủ trong các cuộc đụng độ của họ. Họ sẽ trở lại Rift vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 2 với trận đấu với Invictus Gaming.
Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner