Chia sẻ

(Fun88 Esports) Trong dịp kỷ niệm sinh nhật 10 năm của LMHT, thay vì ARURF như thường lệ thì chúng ta sẽ được chào đón sự trở lại của phiên bản URF truyền thống, tức là người chơi sẽ được lựa chọn những vị tướng mình yêu thích.


Combo: Blitzcrank và Thresh

Hai vị tướng hỗ trợ vốn đã khó chịu bậc nhất trong các chế độ xếp hạng nay còn khó chịu gấp bội trong chế độ URF truyền thống. Với 80% giảm thời gian hồi chiêu ở bản URF, những cú kéo của cả Blitzcrank lẫn Thresh sẽ được tung ra liên tục gây cho đối phương một sự ức chế tột độ khi phải đối đầu. Kể cả những người chơi không thuần thục hai vị tướng này cũng có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng khi mà thời gian hồi của Bàn Tay Hỏa Tiễn hay Án Tử chỉ vài giây. Ngoài ra, hai chiêu cuối Trường Điện TừĐóng Hộp cũng cực kỳ khó chịu đối với kẻ địch. Bị kéo hai lần, bị hất tung, bị làm chậm trước khi lên bảng đếm số quả thật là một trải nghiệm không vui chút nào khi phải đối đầu với combo này. Ta có thể lên đồ theo hướng Bliztcrank sức mạnh phép thuật và Thresh chí mạng để có thể có những pha one-shot một mục tiêu xấu số nào đó chẳng may bị kéo về.

Kết quả hình ảnh cho Blitzcrank và Thresh

Ngoài ra, ta còn có thể sử dụng combo chiêu ‘cánh tay nối dài’ cực kì thú vị nếu sở hữu combo 2 vị tướng này ở trong đội hình. Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blit là chiêu thức có thể kết hợp tốt với Con Đường Tăm Tối của Thresh. Blit có thể kéo mục tiêu sau đó kích hoạt Con Đường Tăm Tối để bắt cóc kẻ địch ở một khoảng cách rất ra. Đây là một combo thú vị mà bạn nên thử dùng cùng bạn bè trong URF.

Kết quả hình ảnh cho Blitzcrank Thresh urf

Combo: Maokai và Soraka

Trong chế độ URF, Maokai luôn là một trong những vị tướng hot với việc sở hữu khả năng phục hồi ấn tượng cùng combo hàng loạt những kĩ năng khống chế vào người kẻ địch. Maokai trong URF không đặc biệt như nhiều vị tướng khác, hắn ta chỉ đơn giản là đu bám, làm chậm, hồi phục và hành hạ đối thủ. Việc hạ gục gã Ma Cây này quả đúng là cực hình. Vậy sẽ ra sao nếu Maokai kết hợp cùng với “Bình máu di động” Soraka?

Kết quả hình ảnh cho maokai

 Khả năng băng bổ vào đội hình địch cùng độ trâu bò của Maokai sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều với khả năng buff liên tục của Soraka. Nếu trong đội hình địch không có khống chế cứng thì việc tiêu diệt gã Ma Cây này là cực kỳ khó khăn khi hắn ta cứ liên tục đu bám vào người bạn và hồi phục bằng nội tại cũng như nhờ Soraka.

Kết quả hình ảnh cho soraka

Bên cạnh đó, khả năng làm chậm mục tiêu nhất định của bộ đôi này cũng là rất khó chịu. Những kỹ năng giữ chân và làm chậm của Soraka rất phù hợp với những cái chồi non của Maokai. Liên tục liên tục làm chậm kẻ địch, đu bám và gây hiệu ứng khống chế, cùng với khả năng hồi phục mạnh mẽ là những lí do để chúng ta sử bộ đôi này trong URF.

Trên đây là một số combo bá đạo mà Fun88 Esports gợi ý cho các bạn để chiến cùng bạn bè hay crush trong chế độ URF lần này. Hiện tại chế độ URF đang được mở, hãy tham gia và tạo ra nhiều hơn những sự kết hợp thú vị nhé!

Bình Luận: