Trang chủ GAME DRX Chovy: “Tôi tự tin rằng mình không tụt sau quá...

[LMHT] DRX Chovy: “Tôi tự tin rằng mình không tụt sau quá nhiều so với bất kỳ nhà vô địch nào, vì vậy tôi đã chọn tướng Azir đầu tiên.”

494
0
Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Vào ngày 23 (KST), DRX đã đánh bại kt Rolster trong Giải vô địch Liên minh huyền thoại mùa hè năm 2020 tại Hàn Quốc. Chiến thắng sát nút 2-1 nghiêng về DRX và họ đã trả thù cho trận thua rkster Rolste duy nhất ở vòng đầu tiên. Người đi mid của DRX, Jeong “Chovy” Ji-hoon đã có một màn trình diễn tuyệt vời trong trận đấu này, anh chơi tướng Azir và Galio. Sau trận đấu, Chovy đã tham gia phỏng vấn.

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

Màn trình diễn cá nhân của tôi có hơi đáng tiếc, nhưng đội đã làm tốt, vì vậy chúng tôi đã chiến thắng. Thật là nhẹ nhõm cho tôi.

Điều gì làm bạn hối tiếc?

Tổng thể phần trình diễn đều đáng tiếc.

Bạn có ý thức gì về trận thua kt Rolster trong vòng đầu tiên không?

Chúng tôi không có ý thức gì về trận thua đó. Chúng tôi chỉ nghĩ rằng có một đội đối thủ, và chúng tôi đã chơi để đánh bại họ.

Phản hồi sau khi thua game 1 như thế nào?

Chúng tôi đã chọn một sắp xếp khác để có thể giành chiến thắng trong trận sau với Ezreal và Azir. Đó là một hướng đi khác vì chúng tôi đã không làm tốt trong game đầu tiên.

Trước đây bạn không thích Azir lắm, nhưng bạn đã sử dụng tướng này thường xuyên.

Sở thích của tôi thay đổi khi tôi sử dụng Azir ngày càng nhiều. Tôi đã từng thích những tướng như Zoe, nhưng bây giờ, tôi nghĩ Azir vẫn ổn để chọn đầu tiên. Tôi đã luyện tập với Azir nhiều, làm thế nào để chơi tốt tướng này, sử dụng một cách khéo léo. Với nhiều kinh nghiệm hơn, tôi biết nên và không nên làm gì.

Azir thường không được chọn đầu tiên, nhưng bạn đã chọn tướng này đầu tiên trong game

Ưu điểm lớn nhất của việc chọn Azir là ở các lane khác chúng tôi có thể thấy các tướng của đối thủ trước khi họ chọn. Tôi đã tự tin rằng mình sẽ không bị tụt lại quá nhiều so với bất kỳ nhà vô địch nào, vì vậy chúng tôi đã chọn Azir trước.

Đối thủ tiếp theo của bạn là Gen.G. Bạn sẽ như thế nào?

Gen.G là một đội tốt, vì vậy thay vì dự đoán ai sẽ thắng, tôi nghĩ đội nào chơi tốt hơn vào ngày đó sẽ chiến thắng.

Bdd đang đứng đầu POG list. Sự khác biệt giữa bạn và Bdd là gì?

Có vẻ như Bdd thích đi lang thang trong khu rừng của anh ta. Tôi thường để rừng thay đổi những gì nó muốn và tự mình giải quyết tình huống của tôi.

Nhiều người đang mong chờ bạn thi đấu với Bdd.

Tôi chưa đặc biệt chuẩn bị gì để thi đấu với Bdd. Có rất nhiều người đi mid giỏi khác trong giải đấu, vì vậy tôi luôn nỗ lực hết mình để làm tốt nhất. Tôi chỉ hy vọng rằng nỗ lực của tôi sẽ tương xứng với kết quả.

Bạn đánh bại kster Rolster. Một số người chơi nói rằng mục tiêu của DRX ở vòng thứ hai là chiến thắng tất cả các game. Bạn có nghĩ sẽ làm được?

Rõ ràng, để chiến thắng hết các trận, chúng tôi cần phải làm tốt. Trong quá trình đó, nếu các đội đối thủ mắc lỗi, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Tôi không chơi với suy nghĩ rằng chúng tôi sẽ thắng tất cả. Nhưng nếu chúng tôi có thể tận dụng tốt sai lầm của đối thủ, chúng tôi sẽ thắng.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner