Chia sẻ

(Fun88 Esports) Đã nhiều mùa giải trôi qua, nhưng phong độ leo rank của ông trùm cày thuê vang tiếng một thời Dopa vẫn luôn khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.


Máy chủ xếp hạng LMHT Hàn Quốc mùa giải 2019 đã chính thức khép lại, với ngôi vị Top 1 Thách Đấu thuộc về Cuzz – Tuyển thủ vừa tuyên bố rời khỏi DragonX cách đây không lâu. Nhưng một cái tên cũng đáng chú ý không kém đó chính là nhân vật vơi cái tên Doxxx – Top 2 Thách Đấu Hàn Quốc, và đó chính là tài khoản chính chủ của Dopa – Ông trùm cày thuê khét tiếng một thời.

Dopa cán mốc Top 2 Thách Đấu Hàn Quốc, lên kế hoạch chinh phục Top 1 Trung Quốc trong 1 tuần - Ảnh 1.

Top 10 Thách Đấu LMHT Hàn Quốc mùa giải 2019: Top 1 thuộc về Cuzz, Top 2 là Dopa, Top 4 là thực tập sinh mới của SKT T1, còn lại các vị trí đa số đều thuộc về các tuyển thủ đang đấu tại LCK.

Trước đây, Dopa cũng có quãng thời gian ngắn vươn lên top 1 Thách Đấu Hàn nhưng đã sớm bị Cuzz đoạt lại một cách chóng vánh. Ngày leo rank ngắn ngủi cuối cùng đã chứng kiến cuộc đua tranh gay gắt giữa cựu tuyển thủ KingZone DragonX và ông trùm leo rank Xếp hạng đơn.

Kết quả chung cuộc, Cuzz là người dành chiến thắng, nhưng cũng phải gửi lời khâm phục tới Dopa, khi anh chàng này gần như luôn đứng trong top 10 BXH Thách Đấu Hàn Quốc suốt từ mùa giải 2013 đến nay. Nếu nói về việc duy trì phong độ thì anh chàng này quả thực top 1.

Dopa cán mốc Top 2 Thách Đấu Hàn Quốc, lên kế hoạch chinh phục Top 1 Trung Quốc trong 1 tuần - Ảnh 2.

Dopa vẫn miệt mài cạnh tranh ngôi vị Top 1 Thách Đấu Hàn Quốc trong ngày cuối mở Xếp hạng

Thất bại một cách đầy đáng tiếc trong việc chinh phục top 1 máy chủ Hàn Quốc, Dopa tiếp tục dấn thân vào một thử thách mới không kém phần khó khăn: Leo top 1 Thách Đấu Trung Quốc trong vòng vỏn vẹn 7 ngày.

Theo anh chia sẻ, máy chủ xếp hạng Trung Quốc sẽ đóng cửa vào 25/11 tới, và để đạt được cột mốc top 1, anh sẽ phải chơi 14 giờ 1 ngày, mỗi ngày thắng tối thiểu 14 trận để hoàn thành mục tiêu này. Mặc dù đối với người chơi thông thường thì đây là điều không thể, nhưng với Dopa, có lẽ không gì là không thể.

Hình ảnh có liên quan

Những năm trở lại đây, Dopa đã từ bỏ công việc cày thuê và chú tâm vào việc tạo dựng kênh stream cũng như làm đẹp hình ảnh cảu mình trên Youtube. Mặc dù vẫn không được thi đấu chuyên nghiệp như bao đồng nghiệp khác, nhưng đây cũng là lý do khiến Riot Games Hàn Quốc nới lỏng sự kiểm soát đối với Dopa. Vì vậy, anh có thể leo rank thoải mái ở máy chủ khu vực này, miễn là bằng tài khoản chính chủ. Trong tương lai không xa, biết đâu được Dopa sẽ có dịp xuất hiện trong các sự kiện lớn do chính Riot Games tổ chức cũng không biết chừng.

Bình Luận: