Chia sẻ
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Giải đấu bắt đầu vào thứ sáu tuần này.

Team Liquid sẽ vắng mặt người đi rừng mới của mình: Santorin vào đầu giải đấu LCS Lock In 2021 do sự chậm trễ về visa. Do đó, người đi rừng của Học viện Armao sẽ tạm thời tham gia vào đội.

Theo Santorin, quá trình này đã “lâu hơn rất nhiều so với bình thường” đối với anh ấy, mặc dù anh ấy đã chơi ở Bắc Mỹ từ năm 2014. Anh ấy hy vọng rằng mình sẽ có thể đến sớm để có thể tham gia cùng các đồng đội mới của mình tuần thứ hai của LCS Lock In.

Đây không phải là lần đầu tiên Liquid giải quyết vấn đề visa với một người đi rừng mới. Trở lại năm 2020, Broxah cũng gặp phải các vấn đề về thị thực khiến anh ấy không thể tham gia đội hình trong vài tuần đầu tiên của Giải mùa xuân.

Kết thúc mùa giải năm đó trở nên tồi tệ nhất trong ký ức đối với người hâm mộ Liquid, và nó đã gây ra một sự thay đổi đội hình khá lớn cho mùa giải sau với việc Doublelift được thay thế bởi tân binh AD carry Tactical.

Trong khi đó, Armao, người từng thi đấu dưới cái tên Grig, đã không thi đấu tại LCS kể từ Giải mùa xuân 2020 với Dignitas. Những kỳ thi đấu cuối cùng của anh ấy tại giải đấu không quá thành công và lần xuất hiện với tư cách game thủ chuyên nghiệp cuối cùng của anh ấy đã kết thúc với việc đội của anh ấy ở vị trí thứ 10 trong Giải mùa hè Học viện NA 2020.

Hy vọng rằng cầu thủ 22 tuổi có thể tham gia cùng với Santorin và thể hiện tốt khi giải đấu Lock In bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 1

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner