Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Sự phô trương khiến họ phải trả giá bằng cả trận đấu.

Mọi người đều thích đánh bại đối thủ sau màn trình diễn thống trị trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng đối với một đội trong một trận đấu gần đây, sự phô trương này cuối cùng đã dẫn đến một chiến thắng chắc chắn biến mất trong tầm tay của họ.

Với gần như dẫn trước 20 kill và lợi thế lớn 10k vàng, đội đỏ đã giành được một con át chủ bài. Thay vì tự mình lấy Nexus ra, họ sẽ đứng xung quanh trong khi các tay sai hoàn thành công việc, một quyết định mà họ sẽ phải hối hận.

Sau khi hồi sinh, đội Xanh dương ngay lập tức tấn công màu đỏ, cố gắng hạ gục bốn người chơi của họ bằng một con Swain đơn độc còn lại để giáng những đòn cuối cùng vào Nexus. Nhưng điều này vẫn chưa đủ.

Trong khi một số người trong đội bảo vệ Nexus khỏi những tay sai còn lại, các thành viên khác tiến đến căn cứ của đội đối phương, hạ gục trụ cuối cùng và gây sát thương đáng kể cho Nexus.

Khi Nexus tương ứng của cả hai đội bị lộ, Kindred và Taric của đội xanh đã tự lợi dụng để lẻn qua khu rừng và kết thúc trận đấu. Bất chấp những nỗ lực phòng thủ tốt nhất của đội đỏ, Taric vẫn có thể ban cho Kindred đủ khả năng phòng thủ để hoàn thành công việc và đảm bảo chiến thắng.

Mặc dù đoạn chat sau trận đấu không được hiển thị trong clip, nhưng chắc chắn đội đối phương đã đá chính mình vì không kết thúc trận đấu khi có cơ hội.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner