Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) FlyQuest đã giành được chiến thắng đầu tiên cho Bắc Mỹ tại vòng bảng Chung kết thế giới Liên minh huyền thoại năm 2020 sau chiến thắng cuồng nhiệt trước Unicorns of Love. 

Sau khởi đầu không tốt ở vòng bảng của cả hai đội, đây là lúc để một trong hai giành được chiến thắng. FlyQuest đang tìm cách giành chiến thắng đầu tiên cho LCS tại vòng bảng, trong khi UoL đang cố gắng chứng minh rằng đại diện các khu vực wildcard không thua xa phần còn lại.

Cả hai đội đều có rất nhiều lựa chọn thoải mái và bố trí giao tranh đồng đội. Trên lý thuyết, UoL đã ra khỏi vòng chọn tướng với thế trận thuận lợi nhưng FlyQuest vẫn tiếp tục giao tranh.

UoL ngay lập tức nhắm mục tiêu đến đường trên, nơi Colin “Solo” Earnest đang gặp khó khăn cho FlyQuest. Renekton của anh ấy không bao giờ lăn như vậy. Thay vào đó, Vladislav “ BOSS ” Fomin đã dẫn trước Ornn.

Thay vào đó, FlyQuest cố gắng đáp trả ở đường giữa nơi Tristan “ PowerOfEvil ” Schrage đã có một màn trình diễn tốt trước Syndra. Hai pha phối hợp này đều khiến trận đấu diễn ra về cuối trận và giao tranh tập trung của cả đội, khiến cả đội phải gồng mình lên trong thời gian dài.

Trận đấu càng về sau, UoL càng có lợi thế lớn hơn khi thành phần của họ. UoL từ từ biến mọi giao tranh thành có lợi cho họ, nhưng bất ngờ FlyQuest lật ngược thế cờ với Dragon.

Cuộc chiến là quá đủ để FlyQuest cuối cùng có được một chỗ đứng trong trận đấu và giành lấy Nexus đầu tiên của Bắc Mỹ tại vòng bảng Chung kêt thế giới. FlyQuest vẫn sẽ phải cải thiện lối chơi của mình để có cơ hội vào bảng

PowerOfEvil mang FlyQuest đến chiến thắng đầu tiên tại Chung kết thế giới 2020

Mặc dù trận đấu này là một trong những trận đấu hỗn loạn nhất tại giải đấu, nhưng FlyQuest vẫn có thể mang lại nhiều lợi ích cho họ. PowerOfEvil đặc biệt giống như một điểm mạnh của FlyQuest, sau khi gánh cả đội trên tướng Syndra của anh ấy.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner