[LMHT] Đội hình được đánh giá cân bằng nhất LMHT

(Fun88esports) Ác mộng của Optimus

Bên cạnh hàng loạt vị tướng thường xuyên được chỉnh sửa hoặc thay đổi bộ chiêu thức. Riot cũng tạo ra rất nhiều cái tên được cho là cân bằng và ổn định theo thời gian. Hãy cùng xem chi tiết những cái tên này nhé.

Đường trên: Renekton

Hướng dẫn cách chơi Renekton – Con quái vật trong giao tranh

Vị tướng đến từ Shurima có thể xem là một trong những cái tên cân bằng bậc nhất trong lịch sử LMHT. Khi mọi kỹ năng của hắn đều nằm ở một mức đủ mạnh để được chọn. Và không quá imba để bị nerf. Chính vì quá đồng đều như vậy mà một cú nerf nhẹ của Riot gần đây nhất vào Renekton. Khiến vị tướng này gần như biến mất khỏi Summoner’s Rift và chỉ có dịp trở lại khi Riot đưa mọi thứ trở lại như cũ.

Rừng: Lee Sin

Lee Sin mùa 11: Bảng ngọc và cách lên đồ Lee Sin đi rừng, top mới

Như ai cũng đã biết, vốn là kèo tướng kỹ năng nên căn bản. Riot cũng không cần nerf hay buff Lee Sin quá nhiều làm gì. Việc sử dụng vị tướng này có hiệu quả hay không tùy thuộc phần nhiều vào kỹ năng của người chơi. Nếu là 1 game thủ có thao tác điêu luyện, Lee Sin sẽ là một hung thần. Ngược lại, thì sẽ là một màn “tự hủy”. Thầy Tu Mù là 1 trong những vị tướng tạo highlight dễ nhất. Nhưng cũng dễ khiến game thủ “ăn” nhiều report nhất từ phía đồng đội.

Đường giữa: Orianna

Orianna Kiêu Hùng là phần thưởng xếp hạng mùa 4 của LMHT Tốc Chiến

Nói Orianna mạnh thì cũng không hẳn. Nhưng nói Quý Cô Dây Cót yếu thì cũng không chính xác. Orianna là một trong những vị tướng có khả năng lật kèo giao tranh cực tốt. Nhưng cũng như Lee Sin, để chơi Orianna hiệu quả thì còn cần rất nhiều vào kỹ năng. Và một yếu tố khác nữa chính là… nhân phẩm của game thủ. Một pha xoáy trúng, bạn sẽ là người hùng. Còn ngược lại, bạn sẽ trở thành… Optimus.

Xạ thủ: Jhin

Build Jhin Aram - Ngọc và Cách Lên Đồ Jhin ARAM | Phegame.Net

Không cần nói quá nhiều về Jhin nữa khi vị tướng gắn liền với số 4 này đã hot từ lúc mới ra mắt cho đến hiện tại. Ở bất kỳ meta nào, người chơi Jhin cũng chỉ cần nắm vững quy tắc: làm mọi cách để có Vô Cực Kiếm trong thời gian ngắn nhất có thể. Chỉ sở hữu 4 viên đạn. Bộ kỹ năng cấu rỉa và Sân Khấu Tử Thần sát thương tầm xa, Jhin lại còn kém cơ động. Thế nhưng, hắn lại được xem là thành công vang dội nhất trong 200 năm kinh nghiệm làm game của Riot.

Hỗ trợ: Thresh

LoL: Hướng dẫn về Thresh Champion- Lore, Runes, Build, Skins & Counters

Cái tên còn lại trong đội hình chính là Thresh. Điểm chung của Thresh so với những cái tên trên chính là vị tướng này yêu cầu nhiều về mặt kỹ năng và dễ có highlight. Bộ kỹ năng của Thresh có thể xem là bổ trợ cho nhau cực tốt khi có khống chế, có sốc sát thương, có hỗ trợ đồng đội. Và đặc biệt, không cần biết Xạ Thủ là vị tướng nào, chỉ cần cho Thresh một đồng đội. Còn lại hắn sẽ là kẻ định đoạt thành bại của đường dưới chỉ trong một vài pha Án Tử chuẩn chỉnh.

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.