Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Có thể chơi mọi kèo trong meta hiện tại

Fun88Esports-top-banner

Trong Liên Minh Huyền Thoại, bất kì phiên bản nào cũng thế. Sẽ luôn có những vị trí rất mạnh chấp nhờ được buff hoặc chỉnh sửa. Và dưới đây là những vị trí có sức mạnh vượt trội ở phiên bản 10.6 này.

Đường trên: Wukong

Wukong hóa thánh ở giai đoạn đầu trận với bộ kỹ năng mới siêu chất

Đầu tiên trong danh sách này là Wukong. Vị tướng không dễ pick được trong thời gian này nhưng không thể không nhắc tới. Theo Riot, một phần trong mục tiêu của họ khi làm lại Wukong là khiến hắn khả thi hơn với vai trò Đấu Sĩ. Chứ không chỉ đơn giản là Sát Thủ one-shot như xưa. Do đó, những thay đổi trong bộ chiêu thức của hắn ta có thể khiến hắn trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu ở đường trên trong những ngày tới.

Rừng: Shen

Khả năng dọn quái rừng của Shen trước phiên bản 10.6 khá mờ nhạt và không đáng kể. Buff mới này cho phép hắn ta dọn quái nhanh hơn và đạt được cấp độ 6 quan trọng sớm hơn trước. Ở cấp độ 6, Shen dễ dàng tham gia giao tranh ở khắp nơi trên bản đồ. Và không giống như khi đường trên, hắn ta không phải bận tâm tới việc bị đẩy đường và mất các lớp khiên trụ quý báu.

Đường giữa: Talon

Mùa 8 - Talon Guide Mid] Cách lên đồ Talon sát thủ đường giữa mùa ...

Ở khu vực đường giữa, Talon liên tiếp khẳng định sự thống trị của mình qua nhiều phiên bản. Đợt tăng sức mạnh trong phiên bản 10.4 hy vọng hắn ta sẽ “chuyển khẩu” vào rừng nhiều hơn. Nhưng không thực sự làm được điều đó. Thay vào đó, nhờ khả năng đi roam tuyệt vời của mình. Talon có thể tranh thủ farm được các bãi quái rừng địch để nâng cao chỉ số CS cho bản thân. Điều này có hiệu quả làm giảm đầu vào vàng và kinh nghiệm của người đi rừng đối phương. Giúp kéo giãn mức chênh lệch cấp độ vốn đã rất nghiêm trọng trong meta hiện tại.

Xạ Thủ: Miss Fortune

Những vị tướng có khả năng định hình meta mùa 10 - Phần 3: Miss ...

Có hai khía cạnh chính khiến Miss Fortune trở thành một lựa chọn mạnh mẽ. Đầu tiên là giai đoạn đi đường của cô ấy. Bắn Một Được Hai (Q) có thể gây sát thương khủng khiếp để cấu máu kẻ địch nếu được dùng chuẩn xác. Trong quá trình farm lính, những đòn đánh thường của cô cũng harass kẻ địch cực kì khó chịu nhờ nội tại Đánh Yêu. Cô ấy có thể kết hợp tốt với hầu như mọi tướng Hỗ Trợ. Và có thể khắc phục nhược điểm tầm đánh với sát thương thuần túy.

Hỗ Trợ: Morgana

Morgana hoàn thành vai trò Hỗ Trợ của mình xuất sắc trong meta hiện tại. Khi mà Nautilus, LeonaThresh đều là những lựa chọn mạnh, phổ biến hàng đầu ở đường dưới. Nếu bạn e ngại những tướng Hỗ Trợ dạng kéo này nhưng không thể đối phó với họ một cách hiệu quả, Morgana là lựa chọn hoàn hảo.

Morgana sẽ bị giảm sức mạnh ở bản cập nhật tới?

Khiên Đen đã nói ở trên cho phép cô ngăn chặn các trạng thái vô hiệu hóa và hấp thu sát thương phép. Giúp bản thân và đồng đội dễ thở hơn đôi chút. Ngoài ra, chiêu cuối Trói Hồn (R) với khả năng làm chậm và làm choáng nhiều mục tiêu. Nó còn là một công cụ giải tán đội hình đối phương hiệu quả trong giao tranh tổng cuối game.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner