Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Các khu vực nhỏ đã đến để “Đốt cháy tất cả.”

Sau trận đấu cân não với Cloud9 ngày hôm nay, DetonatioN FocusMe đã ghi tên mình vào sử sách với tư cách là đội Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản đầu tiên vượt qua vòng bảng tại Giải vô địch thế giới.

Trước khi trận đấu diễn ra, DFM trông giống như đội nóng nhất trong giai đoạn play-in, chọn những trận đấu buộc phải thắng với tất cả các đối thủ khác theo phong cách thống trị. Đội duy nhất mà họ để thua là C9, nhưng họ đã có rất nhiều động lực từ phía mình.

Mặt khác, C9 lại quay cuồng với trận thua bất ngờ trước Unicorns of Love của LCL vào đầu ngày hôm nay. Chiến thắng đó sẽ đảm bảo rằng không cần đến tiebreak, nhưng họ đã vấp ngã trong nhiều trường hợp trong suốt cả ngày. Cho dù đó là vấn đề về vị trí hay giao tranh đồng đội yếu, hạt giống số ba của LCS không thể lăn cầu tuyết thành công mà họ đã làm như ngày hôm qua.

Điều đó hoàn toàn trái ngược với DFM, người trông giống như một thế lực hủy diệt trong nhiều trận giao tranh mà họ đã chiến đấu trên Summoner’s Rift. Mặc dù bị hạ gần 3.000 vàng ở phút 20 trước C9, nhưng họ đã sử dụng kỹ năng 5 chọi 5 siêu hạng của mình để hạ gục đối thủ.

Điểm bạc duy nhất mà người hâm mộ C9 có thể rút ra từ trò chơi này là kỹ năng macro của họ trông khá ổn. Mặc dù thua trong các cuộc giao tranh sớm, họ đã tìm ra nhiều cách khác nhau để giữ vị trí đồng đều, bao gồm cả việc lấy rồng và các mục tiêu khác.

Đây là một dịp quan trọng đối với những người hâm mộ LJL vì DFM hiện đã chính thức chốt lại một suất trong vòng bảng của sự kiện chính. Họ sẽ phải đợi tất cả các trận đấu loại trực tiếp kết thúc trước khi biết mình sẽ được xếp vào nhóm nào. Còn đối với người hâm mộ Bắc Mỹ, giờ họ phải chờ xem C9 sẽ đối đầu với RED Canids hay PEACE. Cuối cùng, không cần phải lo lắng quá nhiều về đội này — hiện tại.

Bạn có thể xem loạt trận loại trực tiếp đầu tiên của CKTG 2021 khi sự kiện tiếp tục diễn ra vào lúc 6 giờ sáng ngày mai với trận đấu giữa Galatasaray Esports vs. Beyond Gaming.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner