Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Dao Điện Statikk từng là một trong số các Trang Bị Chí Mạng đầu tiên và rất được các xạ thủ yêu thích, nhưng giờ đây, nó gần như bị lãng quên.

Fun88Esports-top-banner

Một trong những Trang Bị “biểu tượng” cho những Xạ Thủ từ xa xưa – Dao Điện Statikk – gần như đã bị lãng quên, rất hiếm ai “đá động” đến món trang bị chí mạng này kể tự sau đợt cập nhật lại trang bị cho các Xạ Thủ Chí Mạng truyền thống.

Từ những mùa đầu tiên của LMHT, khi  Cuồng Cung Runaan chỉ cho thuần 70% tốc độ đánh và bắn thêm 2 mục tiêu, khi  Ma Vũ Song Kiếm có nội tại cho phép chạy xuyên vật thể, thì  Dao Diện Statikk luôn là một vật phẩm đáng giá cho mọi Xạ Thủ lúc bấy giờ.

Ashe

Nhưng từ khi cập nhật lại Trang Bị Chí Mạng, đặc biệt hơn là các chỉnh sửa dành cho “nhóm” trang bị này gần đây, Dao Điện Statikk  dần bị lãng quên và bị thay thế bằng các trang bị tăng tốc độ đánh và chí mạng khác. Hãy cũng điểm qua chúng nhé!

  • Ma Vũ Song Kiếm ma-vũ-song-kiếm-phantom-dancer-trang-bị-lmht: Giúp chống sốc sát thương.
  • Cuồng Cung Runaan : Gây thêm sát thương cho 2 mục tiêu, cải thiện DPS đáng kể trong giao tranh.
  • Phong Thần Kiếm Đòn đánh tích điện làm chậm kẻ địch => cải thiện khả năng thả diều.
  • Đại Bác Liên Thanh đại-bác-liên-thanh-rapid-firecannon-trang-bị-lmht: Đòn đánh tích điện giúp gia tăng tầm đánh và sát thương => giúp AD gây sát thương từ vị trí an toàn.
  • Dao Điện Statikk : Gây thêm sát thương diện rộng bằng đòn đánh tích điện và có thể chí mạng.

Với meta game hiện tại, các sát thủ và pháp sư dồn sát thương trỗi dậy vô cùng mạnh mẽ, khiến cho các Xạ Thủ phải liên tục tìm đến sự trở giúp của các món trang bị, giúp tối thiểu hóa khả năng đột tử nhiều nhất có thể như Ma Vũ Song Kiếm ma-vũ-song-kiếm-phantom-dancer-trang-bị-lmht, cũng như Đại Bác Liên Thanh đại-bác-liên-thanh-rapid-firecannon-trang-bị-lmht để gây sát thương ngoài tầm kỹ năng của kẻ địch.

Nếu muốn cải thiện sát thương DPS, các Xạ Thủ gần như sẽ lựa chọn Phong Thần Kiếm  hoặc Cuồng Cung Runaan  bởi nó sẽ giúp gây sát thương liên tục trong giao tranh, còn Dao Điện Statikk  chỉ gây thêm sát thương mỗi khi có đủ 100 điểm cộng dồn và thậm chí phải “cầu may” Chí Mạng.

Một giải pháp đề “cứu vớt” tạm thời Dao Điện Statikk  trong meta hiện tại chính là chỉnh sửa lại nội tại của nó. Thay vì gây sát thương diện rộng, thì giờ đây trang bị này sẽ gây thêm sát thương (ít hơn một tí so với bản cũ) lên kẻ địch và khiến kẻ địch Tê Liệt – giảm 10% (20% khi chí mạng) sát thương gây ra của chúng trong 2 giây.

Bạn có còn thường lên Dao Diện Statikk  không? Nếu là bạn, bạn sẽ có những giải pháp nào để giúp món trang bị này được ưa chuộng trở lại? Hãy để lại quan điểm của mình ở phần bình luận nhé!

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner