Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Dù mới chỉ gia nhập T1 trong thời gian ngắn, nhưng HLV Kim đã đưa đội hình T1 từ một đội tuyển không được đánh giá cao vươn lên xếp thứ 2 tại LCK Mùa Xuân 2020.

Ngày hôm qua, LCK Awards đã công bố những danh hiệu đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2020 bao gồm: Tuyển thủ xuất sắc nhất vòng bảng, HLV xuất sắc nhất và Tân binh xuất sắc nhất. Không ngoài dự đoán, HLV Kim của T1 đã giành được danh hiệu HLV xuất sắc nhất.

HLV của T1 đoạt danh hiệu HLV xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2020
HLV Kim của T1 đoạt danh hiệu HLV xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2020

Gia nhập T1 để thay thế cho HLV kkOma và phải tiếp quản một đội hình nhiều lỗ hổng sau khi mất đi cả Khan và Clid, HLV Kim “Kim” Jeong-soo vẫn chứng tỏ mình vô cùng mát tay, cả trong khâu huấn luyện tuyển thủ lẫn chiến thuật trong game. Tuy T1 chỉ xếp ở vị trí thứ 2, nhưng nhiều chuyên gia vẫn đánh giá rất cao cơ hội vô địch của Faker và các đồng đội khi mà họ đã vượt qua GEN và DRX trong cả 2 lần đối đầu lượt đi lượt về.

HLV của T1 đoạt danh hiệu HLV xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2020
Dấu ấn của HLV Kim trong mùa giải mới của T1 là rất lớn

HLV của T1 đã giành được 131 điểm, hơn người xếp thứ 2 là cvMax 14 điểm. Đứng thứ 3 là Edgar của GEN với 103 điểm.

HLV Kim “Kim” Jeong-soo bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình vào năm 2014. Anh đã dẫn dắt rất nhiều đội tuyển lớn của LMHT thế giới như Samsung Galaxy, Longzhu Gaming, Dignitas, Invictus Gaming và mới đây là DAMWON Gaming. Năm 2018, anh đã cùng Invictus Gaming nâng cao chiếc cúp vô địch CKTG 2018.

HLV của T1 đoạt danh hiệu HLV xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2020
HLV Kim sẽ đưa T1 đến với chức vô địch CKTG như cách ông đã làm với IG?

Năm 2019, HLV Kim đã đưa DAMWON trở thành một siêu tân binh và lập kỷ lục: Trở thành đội tuyển đầu tiên tại LCK vừa lên hạng đã giành quyền tham dự CKTG. Dưới bàn tay của ông, những tuyển thủ đường trên đều thi đấu rất tiến bộ bao gồm cả TheShy, Nuguri và mới đây nhất là Canna.

HLV của T1 đoạt danh hiệu HLV xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2020
GEN Bdd là tuyển thủ xuất sắc nhất

Danh hiệu MVP của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2020 thuộc về Bdd sau khi anh đã giành được 1200 điểm MVP từ vòng bảng. Bdd mới gia nhập Gen.G ở mùa giải năm nay, nhưng anh lại là nhân tố nổi bật nhất trong Dream Team của LCK. Những pha xử lý vô cùng đặc sắc và biến ảo với những vị Tướng như Zoe hay Azir đã giúp Bdd giành danh hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất vòng bảng một cách hết sức xứng đáng.

HLV của T1 đoạt danh hiệu HLV xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2020
Hỗ trợ của DRX, Keria là tân binh xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2020

Tân binh xuất sắc nhất của LCK Mùa Xuân 2020 thuộc về Keria, Hỗ trợ của DragonX. Dù mới được đưa từ đội trẻ, nhưng Keria đã chứng tỏ kỹ năng rất cao của mình bên cạnh người đàn anh Deft. Hiện tại, Keria cũng được đánh giá là một trong những hỗ trợ hay nhất của LCK.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner