Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Truyền nhân của SofM và Levi

Fun88Esports-top-banner

Cứ mỗi mùa LMHT được bắt đầu. Chúng ta lại được chứng kiến những tài năng đi rừng trẻ được trình làng. Trước đó, rất nhiều cái tên đã nổi danh trong khu vực lẫn thế giới. Nổi bật nhất không ai khác là Levi và Sofm.

CES Phuc1

Nguyễn Minh Phúc “Phuc1” là người đi rừng mới của CERBERUS (CES) cũng như VCS Mùa Xuân 2021. Trước khi góp mặt tại VCS thì anh chàng này đã thi đấu ở nhiều giải bán chuyên và cũng có một số thành tựu ấn tượng. Tuy nhiên trong khuôn khổ của VCSB thì anh chàng này đã về top 3 tới 2 lần liên tiếp cùng Puppies Esports. Từ những kết quả trên để tham dự VCS thì Phuc1 đã đầu quân cho CES.

LMHT: Nhìn lại màn trình diễn mà những truyền nhân của SofM và Levi đã thể hiện trong tuần 1 VCS Mùa Xuân 2021 - Ảnh 1.

Hiện tại, dường như Phuc1 đang là “thuốc thử” của CES trong vai trò đi rừng. Bởi xét về kinh nghiệm thi đấu thì EGO cũng như XuHao đều hơn hẳn Phuc1. Thế nhưng 100% ván đấu trong tuần đầu vẫn là tân binh ra trận. Và vì CES vẫn chưa đối đầu với những đội tuyển được đánh giá cao nên anh chàng này chỉ miễn cưỡng được coi là có màn “debut” suôn sẻ với một chiến thắng trước GLX và một trận thua trước SGB.

GLX Killerqueen

Sau khi giành chiến thắng cùng với GMedia Luxury (GLX) tại vòng thăng hạng VCSB Mùa Đông 2020. Killerqueen đã trở thành tân binh tại VCS 2021. Và trong tuần đầu tiên. GLX đã đưa Killerqueen xuất trận trong cặp đấu với BTS thay cho Sorn. Một quyết định tạo ra khá nhiều bất ngờ đối với khán giả. Dù để thua ván 1 nhưng đội tuyển này đã lội ngược dòng giành chiến thắng với tỉ số 2-1.

LMHT: Nhìn lại màn trình diễn mà những truyền nhân của SofM và Levi đã thể hiện trong tuần 1 VCS Mùa Xuân 2021 - Ảnh 2.

Dẫu vậy, ngay cả khi giành chiến thắng trước BTS. Màn trình diễn của Killerqueen vẫn không được đánh giá cao khi anh chàng này mắc khá nhiều sai lầm trong các ván đấu. Không có sức ảnh hưởng nhiều đến trận đấu so với người đi rừng ở phía bên kia. Killerqueen sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều. Nếu không muốn bị lu mờ bởi đối thủ cũng như chính những người đồng đội của mình.

SGB BeanJ

BeanJ bắt đầu được biết đến với tư cách là một tài năng trẻ đã giúp cho Saigon Buffalo (SGB) chiến thắng tại vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2021. Và trong tuần thi đấu vừa qua, dù là lần đầu đặt chân đến VCS, BeanJ vẫn có màn ra mắt cực kỳ ấn tượng so với những tân binh khác. Thậm chí nhiều người cho rằng nhân tài 17 tuổi này có thể trở thành “truyền nhân” của SofM hoặc Levi trong tương lai.

LMHT: Nhìn lại màn trình diễn mà những truyền nhân của SofM và Levi đã thể hiện trong tuần 1 VCS Mùa Xuân 2021 - Ảnh 4.

Cụ thể hơn, trong 2 trận đấu đầu tiên thì BeanJ đều cùng SGB lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1. Xuyên suốt những trận đấu đó, BeanJ cũng thể hiện “sức trẻ” của mình khi dùng đến 5 tướng khác nhau trong 6 ván đấu. 2 trong số đó là các con bài ít phổ biến như Udyr và Kayn.

Trong số 2 đội tuyển mà SGB đã gặp ở tuần 1, Team Secret (TS) là cái tên được nhiều người đánh giá cao. Và thậm chí còn là ứng viên vô địch. Vậy nên màn trình diễn của BeanJ phần nào đã đủ sức thuyết phục đối với những khán giả khó tính. Tuy vậy, VCS về bản chất là một cuộc đua đường trường. Và nếu muốn chứng minh thực lực của mình thì SGB cũng như BeanJ sẽ cần thử sức với nhiều đội tuyển “nặng ký” khác. Như GAM Esports, SBTC Esports và Team Flash.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner