Chia sẻ

(Fun88 Esports) Khi nói đến URF, người ta thường nghĩ ngay đến chế độ chơi thú vị bậc nhất của LMHT, nhưng có thể bạn chưa biết, URF khác Urf ?


 Nhân dịp ôn lại kỷ niệm xưa, hãy cùng điểm lại những sự thật thú vị về URF – Cái tên đã đi vào huyền thoại trong giới game thủ với tư cách chế độ chơi được ưa thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

URF – Chế độ độc nhất vô nhị tại Liên Minh

URF (nhớ là với cả ba chữ viết hoa) lại là chế độ chơi được nhiều người yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại. Chế độ này cho phép tất cả các tướng được sử dụng bộ kỹ năng của mình liên tục và liên tục với thời gian giảm hồi chiêu lên tới 80% và không hề mất mana/nội năng. Đây luôn là chế độ được mong chờ nhất – hàng năm, luôn có những fan hâm mộ ‘cầu xin’ Riot tái sinh chế độ này kể từ khi nó bị khai tử vì được cho là ‘quá mất cân bằng’. Và năm nay, khi điều đó đã trở thành hiện thực vào đúng dịp kỷ niệm sinh nhật Liên Minh 10 tuổi, những câu chuyện bất tận về URF lại trở lại, cùng với những tiếng cười, những giây phút giải trí đỉnh cao không thể nào quên,.. và hình ảnh chú Hải cẩu cầm chiếc Xẻng Vàng đứng hiên ngang trên bục cao…

Kết quả hình ảnh cho Urf 2019

Vì sao Urf lại xuất hiện trong URF?

Hiện tại, chúng ta chỉ có thể thấy Urf một cách huy hoàng, rõ ràng nhất ở trong hình đại diện chế độ URF. Tất cả những sự hiện diện khác của cậu đều dưới dạng những hồn ma vảng vất: như trong Gió Lốc của Janna hay hiệu ứng biến về của Zac Tiệc Bể Bơi, hoặc trong những bộ skin đã đề cập ở trên. Chúng ta đã biết rằng những vị tướng đến từ Quần Đảo Bóng Đêm hầu hết là những linh hồn trỗi dậy vì một nỗi đau nào đó và họ trở lại để trả thù. Rất có thể Urf cũng là một trường hợp như thế. Nhưng cậu sẽ trả thù điều gì, khi kẻ giết cậu chưa chắc đã là Warwick?

Kết quả hình ảnh cho Urf 2019

Tất cả những gì chúng ta có thể hiểu đến thời điểm này đó là Urf đã hy sinh trong một trận chiến nào đó, và cậu chưa thể an lòng nhắm mắt ra đi, để rồi luôn tìm cách trở lại để chiến đấu một lần nữa. Đương nhiên, cách mà cậu trở lại rõ ràng là tươi sáng hơn rất nhiều so với Thresh, Hecarim hay Kalista: Vẫn với cây xẻng ấy, nhưng trong trang phục của một vị thần, Urf bắn ra một tia sét quyền năng, trao cho tất cả những vị tướng trong LMHT ‘khả năng đặc biệt’ – có thể điên cuồng sử dụng kỹ năng của mình trong chế độ đặc biệt mỗi năm mới có một lần. Có lẽ đây là cách để cậu có thể trả thù những kẻ đã giết mình, cũng có thể là lời cảm ơn tới những vị tướng trong LMHT đã truyền cho cậu cảm hứng của một người chiến binh.

Bình Luận: