Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Khi nói đến URF, người ta thường nghĩ ngay đến chế độ chơi thú vị bậc nhất của LMHT, nhưng có thể bạn chưa biết, URF khác Urf ?


Fun88Esports-top-banner

Thế nhưng không đời nào Riot lại để một chuyện tương đối kinh dị như vậy xảy ra trong game. Bởi nếu điếu xì gà của Graves còn bị loại bỏ, thì việc một viễn cảnh chết chóc như thế không thể có đất diễn trong Vũ Trụ Liên Minh. Ngoài ra, có thể đây chỉ là một nỗ lực của Warwick khi cố gắng hoá trang thành Urf cho ngày lễ tưởng niệm Urf, vì trước đó hắn cũng đã từng cải trang thành Bà Ngoại rồi.

Cậu Urf đi rồi! Ông giáo ạ!

Anh nhân viên thiết kế tướng bùi ngùi không kìm được nước mắt, gõ cửa phòng họp của Ban giám đốc để thông báo về sự cố đột ngột xảy ra.

Marc “Tryndamere” Merrill – Giám đốc Riot – hốt hoảng: “Đi? Đi đâu? Sao mà đi? Đi lúc nào?”

– Hôm qua cậu Ù lên xem livestream, thấy QTV của đội Saigon Jokers chơi Jax đỉnh quá, gặp thằng nào gõ thằng đấy, tiếng vũ khí va vào nhau coong coong như tiếng nhạc giao hưởng, cu cậu thích quá đòi học theo, tự xưng là đồ đệ của Bậc Thầy Vũ Khí, cầm nguyên cái xẻng nấu ăn với con cá khô ăn trộm của nhà bếp, lên đường hành hiệp. Giữa đường gặp Warwick đang đi mua cơm chay, cà khịa nó thế là bị vả một cái bay màu luôn rồi…(==!)

Vào một buổi chiều đầu tháng Tư cách đây ngót nghét cả thập kỷ, một vị tướng của LMHT chính thức ra đi, để lại nỗi đau buồn khôn xiết trong nội bộ nhân viên của Riot Games cũng như cộng đồng fan hâm mộ LMHT trên toàn thế giới. Cậu có tên Urf – Con Heo Biển, một trong những vị tướng bí ẩn nhất và cũng yểu mệnh bậc nhất LMHT. 

Ngay sau khi tuyên bố “Urf đã chết”, cả cộng đồng LMHT đã hiểu ngay rằng đây là một trò đùa Cá tháng Tư của Riot. Nhưng với một tác phong chuyên nghiệp và niềm đam mê bất tận với công việc, đã lừa thì phải lừa cho chót, toàn bộ nhân viên Riot Games sau đó đã được yêu cầu ‘phải bày tỏ sự tiếc thương vô hạn’ và tổ chức một tang lễ trọng thể dành cho Urf, ngay tại trụ sở Riot.

Trong hình ảnh hiếm hoi ghi lại lễ tang rất đặc biệt này, chúng ta có thể thấy được cảm xúc ‘đau đớn, vật vã, quằn quại’ như đứt từng khúc ruột của các nhân viên Riot trước sự ra đi đột ngột của Urf khi tuổi đời còn rất trẻ.

LMHT: Những câu chuyện bí ẩn và rùng rợn xoay quanh cú lừa đỉnh cao của Riot mang tên Urf - Ảnh 3.

Ối giời ơi là giời ơi Ối Urf ơi là Urf ơi!!!….

Buổi lễ này được tổ chức đúng vào ngày ¼, và từ đó, ngày Cá tháng Tư hàng năm được Riot Games mặc định là “ngày giỗ” của Urf. Cho đến nay, cha đẻ của LMHT cũng đã cho ra đời hàng chục sự kiện, vật phẩm có liên quan đến chủ đề U.R.F để tưởng nhớ đứa con tinh thần yểu mệnh của mình, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến Chế độ chơi A.R.U.R.F, các trang phục Corki Cưỡi Urf, Fizz Đánh Cá, Warwick Urf…

Kết quả hình ảnh cho corki urf

(Còn Tiếp)

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner