Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Khi nói đến URF, người ta thường nghĩ ngay đến chế độ chơi thú vị bậc nhất của LMHT, nhưng có thể bạn chưa biết, URF khác Urf ?


Câu chuyện đằng sau chế độ URF

Fun88Esports-top-banner

Có thể bạn chưa biết: Khi nhắc tới URF trong Liên Minh Huyền Thoại, cần phải phân biệt giữa URF và Urf, vì URF không phải Urf. Vậy URF là gì và Urf là gì?

Kết quả hình ảnh cho Urf 2019

Urf – Hải Cẩu Khổng Lồ

Urf thực chất là một tướng đã từng xuất hiện trong thời kỳ đầu của Liên Minh. Cậu ta là một chú hải cẩu lớn mang trong mình trái tim nhiệt huyết của một chiến binh. Urf ngưỡng mộ những vị tướng trên Đấu Trường Công Lý –  đặc biệt là Jax, với khả năng chiến đấu bằng một thứ vũ khí duy nhất, chính là cây đèn của mình. Chính vì thế, Urf tự trang bị cho mình một chú cá (biểu tượng cho tiền tài và tài nguyên từ biển cả) và một chiếc xẻng nấu ăn (để bày tỏ sự biết ơn đến những người cả đời theo đuổi nghiệp bếp núc, có lẽ thế :v). Và rồi cậu ta băng qua đại dương mênh mông, đến với Liên Minh Huyền Thoại, mong rằng một ngày mình cũng được đứng trong hàng ngũ những vị tướng xuất chúng.

Kết quả hình ảnh cho Urf heo biển LMHT

Trong game, Urf thậm chí có hẳn một bộ kỹ năng: Nội tại cho phép chú hải cẩu này đi nhanh hơn trên sông. Q của Urf tráo đổi Cá và Xẻng: Cá sẽ gây sát thương theo thời gian và Xẻng sẽ gây sát thương ngay lập tức. W triệu hồi sức mạnh của thần Poseidon và cho đồng đội tầm nhìn chuẩn ở một khu vực trên bản đồ. E khiến cho chú cá khổng lồ này biến thẳng đến ngay bên cạnh địch và gây sát thương cực lớn. Còn chiêu cuối của cậu khá giống của Nami: triệu hồi một cơn thuỷ triều cực lớn, gây sát thương và làm chậm kẻ địch.

Tuy nhiên, Urf chỉ xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý trong một thời gian rất ngắn, trước khi biến mất vĩnh viễn và chỉ còn lại trong những giai thoại của cả nhân viên Riot và người yêu mến Liên Minh từ rất lâu.

Trong cái ngày mà Valoran tiếc thương cho sự ra đi của chú Hải cẩu dũng cảm, Jax đã lên tiếng: “Tôi thật sự biết rất ít về cậu ta, nhưng thật sự ngưỡng mộ cậu ấy. Cậu ta là người duy nhất ở Valoran này – ngoài tôi – chịu kìm kẹp sức mạnh của mình theo những điều lệ của Liên Minh. Tôi đã vĩnh viễn không còn cơ hội được gặp chú cá tuyệt vời này và học hỏi những điều kỳ diệu từ cậu, tất cả là nhờ ơn của một kẻ máu lạnh…”

Buổi tang lễ đó, mọi người không nhìn thấy Warwick.

LMHT: Những câu chuyện bí ẩn và rùng rợn xoay quanh cú lừa đỉnh cao của Riot mang tên Urf - Ảnh 1.

Người ta đồn đại rằng, tận sâu bên trong mỗi con sói luôn có một con quái vật ngự trị. Và vì sự ghen tức của mình với sức mạnh của Urf, Warwick đã giết chết cậu ta. Vì vậy, thứ chúng ta nhìn thấy bây giờ là Warwick xuất hiện skin Warwick Urf chính là phần da của Urf được hắn giữ lại làm áo khoác.

Kết quả hình ảnh cho Urf heo biển LMHT

(Còn tiếp)

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner