Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cựu chiến binh LMHT dày dặn kinh nghiệm đang trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

Cựu người đi đường giữa của Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp PawN đã gia nhập Liiv Sandbox với tư cách là huấn luyện viên vị trí cho mùa giải LCK 2022. 

PawN, người chơi chuyên nghiệp ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc 2013-2019, về hưu hơn hai năm về trước. Anh ấy đã chơi lần cuối cùng trong giải LCK Mùa Xuân 2019 với Kingzone DragonX, rời khỏi đấu trường để tập trung vào việc cải thiện sức khỏe tinh thần của mình. 

Năm 2014, PawN đã giành chức vô địch thế giới Liên minh với Samsung White. Sau khi chơi cho sáu đội khác nhau trong suốt sự nghiệp, PawN sẽ có trận ra mắt huấn luyện với Liiv Sandbox vào mùa giải tới. 

Với tư cách là một huấn luyện viên vị trí cho người đi đường giữa, PawN sẽ hợp tác chặt chẽ với người đi đường giữa khởi đầu của Liiv Sandbox là Clozer, người đã được đội ký hợp đồng trong thời gian đại lý miễn phí của mùa giải này. Người đi đường giữa 18 tuổi đã trải qua vài mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp của mình với T1, làm việc sau Faker với tư cách là người thay thế anh ấy ở vị trí đường giữa. 

Màn ra mắt huấn luyện của PawN với Liiv Sandbox cũng sẽ đánh dấu sự trở lại của nhà cựu vô địch thế giới sau một thời gian ngắn làm nhà phân tích trên chương trình LCK mùa giải 2020. Mặc dù LCK vẫn chưa công bố ngày bắt đầu chính thức cho Giải mùa xuân 2022, PawN dự kiến ​​sẽ có trận ra mắt huấn luyện với Liiv Sandbox vào tháng tới. LCK đã bắt đầu vào ngày 6 tháng 1 trong 7 năm qua.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner