Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Người thanh niên 23 tuổi qua đời hôm thứ Ba.

Cựu người đi đường trên của Schalke 04, Pavle ‘Yoppa’ Kostić đã qua đời vào thứ Ba tuần trước, ngày 23 tháng 11, do biến chứng COVID.

Cầu thủ người Serbia 23 tuổi tham gia giải chuyên nghiệp kể từ năm 2016 và để lại dấu ấn của mình trên một số lượng các đội học viện trong những năm qua, trong đó có MAD Lions, Giants Gaming, và Vitality. Yoppa là cầu thủ Serbia đầu tiên giành được vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Challenger của máy chủ EUW và là một trong những cầu thủ Serbia đầu tiên thi đấu trong các đội quốc tế lớn, theo sportklub. Vào tháng 12 năm 2020, Yoppa gia nhập Schalke 04 Evolution và chính thức tuyên bố trở thành cầu thủ tự do vào tuần trước.

Yoppa trở nên nổi tiếng khi cạnh tranh với một số đội hàng đầu tại một trong những khu vực Liên minh mạnh nhất, Tây Ban Nha, và có lẽ đã thu hút sự chú ý của các đội nước ngoài, chẳng hạn như Team Solomid. Nhưng việc chuyển nhượng tiềm năng cuối cùng đã không xảy ra do các vấn đề liên quan đến thị thực.

Tin tức này đã khiến cộng đồng Liên minh châu Âu cùng nhau bày tỏ sự kính trọng đối với Yoppa và dấu ấn mà anh ấy để lại cho các đội và đồng đội cũ của mình. Những người chơi và thành viên tổ chức viết về Yoppa trong vài giờ qua đã chia sẻ, tưởng nhớ Yoppa và gửi lời chia buồn đến bạn bè và gia đình của anh ấy.

Chủ sở hữu của Team Vitality, Fabien ‘Neo’ Devide cũng phản ứng trước thông tin gây sốc: “Trái tim tôi tan nát,” anh ấy viết. “Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến những người thân yêu của anh ấy trong thử thách đau đớn này. Chúng tôi sẽ nhớ bạn.”

Trong số rất nhiều lời khen ngợi từ những người chơi đã thi đấu cùng với Yoppa là một tweet từ Selfmade, người đã chia sẻ thời gian với Yoppa khi cả hai còn thi đấu ở giải VĐQG Tây Ban Nha.

Không có thêm thông tin chi tiết nào về sự ra đi của cầu thủ này đã được tiết lộ khi gia đình, bạn bè và các đồng nghiệp của anh ấy bày tỏ lòng tôn kính đối với cuộc đời và trí nhớ của anh ấy.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner