Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Linh hồn của DragonX hiện tại

Fun88Esports-top-banner

Với việc đội hình của DRX có nhiều biến động ở các vị trí. Nhưng lại đạt được sự thành công và ổn định bước đầu một cách bất ngờ. Đó chính là nhờ lối đi rừng độc đáo của Pyosik. Và dưới đây là những vị tướng đi rừng ưu thích của anh.

Udyr (Kết quả: 5-0, KDA 11.2)

Nếu theo giõi LCK mùa giải năm nay. Người hâm mộ không khó để thấy được đây là vị tướng yêu thích của anh. Đặc biệt Pyosik cũng là người đầu tiên đưa vị tướng này trở lại đấu trường chuyên nghiệp. Và sau đó có thể nói là vị tướng đi rừng hot nhất trên toàn thế giới. Với lợi thế dọn rừng nhanh và khá đa năng. Udyr sỡ hữu khả năng khống chế, tốc độ và lượng sát thương ổn định.

Cân bằng vị trí Đi rừng quá sai lầm, Riot Games bị cộng đồng LMHT chỉ trích dữ dội

Một chia sẽ thú vị là anh cũng rất vui. Vì sau khi sử dụng vị tướng này thì Udyr cũng trở nên thịnh hành trong rừng.

 Kindred (Kết quả: 3-1, KDA 2.6)

Tiếp đến là vị tướng đi rừng “thương hiệu” khác của Pyosik. Đây là con bài yêu thích và đem lại cho anh chiến thắng khá nhiều. Những sự độc đáo tiếp tục cho đến sự hiệu quả. Và Kindred được anh chàng này cho đất tỏa sáng.

Tướng

Điểm trừ duy nhất của vị tướng này chính là khả năng dọn lính ban đầu không được nhanh. So với những vị tướng đang hot ở thời điểm hiện tại. Nhưng bù lại, Kindred có được khả năng thăng tiến sức mạnh đột biến. Điều này đóng vai trò rất quan trọng. Vì lý do càng về cuối trận, Kindred sẽ đóng vai trò như một xạ thủ trong team.

 Dr. Mundo (Kết quả: 1-3, KDA 3.9)

Mundo có một vài điểm tương đồng với Udyr như khả năng dọn lính nhanh và vai trò chống chịu trong giao tranh. Nhưng vị tướng này lại thuần về tank và cần phụ thuộc nhiều vào đồng đội. Nên cũng khá dễ bị hạ gục nếu không để ý tới đối thủ.

LMHT: Nâng cấp hình ảnh Teemo, Renekton, Dr. Mundo, Gragas và Anivia

Dù Pyosik cho rằng đây là vị tướng đang phù hợp ở vị trí rừng hiện tại. Nhưng cũng nên cân nhắc thật kỹ bởi vị tướng này rất cần các đồng đội phù hợp.

Lillia (Kết quả: 2-2, KDA 3.2)

Thực tế Lillia là một trong những vị tướng đi rừng hot trong mùa giải này. Khi cô nàng sỡ hữu bộ kỹ năng đặc biệt. Và lối đi rừng của vị tướng này cũng rất khó chịu. Tận dụng khả năng di chuyển nhanh từ nội tại, Lillia sẽ liên tục xâm lăng rừng đối thủ để cướp bóc.

Phân tích chuyên sâu: Lillia

Pyosik rất thích mang Lillia vào các trận đấu chuyên nghiệp tại LCK mùa giải trước. Và đặc biệt là tại CKTG 2020. Với kỹ năng cá nhân thượng thừa, Pyosik đem lại rất nhiều ảnh hưởng trong giao tranh tổng. Qua đó đem về lợi thế rất lớn mỗi Pk 5v5.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner