Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Hai liên đoàn lớn của phương Tây đang giải quyết một số vấn đề liên quan đến đại dịch COVID-19 và thị thực lao động.

COVID-19 vẫn đang tác động đáng kể đến tất cả các sự kiện thể thao và cuộc thi thể thao điện tử trên toàn thế giới. Bước vào mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2022, LCS và LEC đều đang phải đối mặt với những vấn đề lớn do đại dịch và các vấn đề về thị thực cũng ngày càng phức tạp hơn do tình hình sức khỏe toàn cầu hiện nay.

LEC gần đây đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu mùa giải 2022 với các đội của mình thi đấu từ xa do COVID. Fun Esports được một số nguồn tin cho biết rằng có ít nhất bốn đội LEC đang bị ảnh hưởng bởi các trường hợp COVID giữa các tuyển thủ và / hoặc nhân viên của họ. Cả Rogue và Vitality đều xác nhận rằng hiện tại họ đang có những trường hợp tích cực trong danh sách LEC của mình.

Mặc dù LEC đã công bố quyết định bắt đầu mùa giải bằng cách chơi từ xa vào ngày 6 tháng 1, nhưng điều này đã được quyết định trong một thời gian, theo thông tin từ Fun Esports. LEC cũng đã lên lịch vào tuần thứ 4 cho sự trở lại của studio, nhưng điều này sẽ phụ thuộc vào tình hình COVID ở Đức vào thời điểm đó. Ngoài ra, Fun Esports cũng được thông báo rằng rất nhiều người chơi đã bỏ lỡ ngày truyền thông của LEC, có khả năng là do căn bệnh này.

Mặt khác, LCS đang đối mặt với những vấn đề tương tự. Dignitas và TSM là một trong những đội đã xác nhận rằng một số tuyển thủ của họ sẽ không thi đấu từ đầu giải LCS Lock In vì vấn đề COVID và visa. LCS cũng quyết định hủy bỏ hoàn toàn ngày truyền thông chính thức của mình do tình hình giữa các đội.

Một đội LCS khác đang chờ giải quyết tình trạng xin visa là Team Liquid và hỗ trợ của họ là CoreJJ, như Upcomer đã đưa tin vào ngày hôm qua. Các nguồn tin tiết lộ với Dot Esports, hỗ trợ của Hàn Quốc đã gần đạt được thẻ xanh. Tuy nhiên, cho đến khi điều đó xảy ra, anh ấy sẽ không thể bắt đầu cho Liquid cùng với người bạn nhập khẩu Hans sama trong giải đấu LCS Lock In. Upcomer đã báo cáo rằng CoreJJ và Hans sama sẽ phân chia thời gian trong đội hình xuất phát cho đến khi người hỗ trợ giành được thẻ xanh cho anh ấy.

Giải đấu LCS Mùa xuân và Vòng loại LCS 2022 sẽ bắt đầu vào ngày mai, ngày 14 tháng 1.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner