Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) 2 thành viên đã xác nhận, 3 thành viên sẽ đi.

Một trong những mấu chốt quan trọng trong việc giải quyết câu đố về đội hình của Team Liquid năm nay là ở lại với đội. Jo “CoreJJ” Yong-in, cựu vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại và là nhà vô địch LCS nhiều lần, sẽ ở lại với Liquid vào năm 2022, tổ chức tiết lộ hôm nay.

CoreJJ sẽ chơi với một đội hình dự kiến ​​sẽ rất khác so với những gì chúng ta đã thấy trước đây. Bất chấp những màn trình diễn hỗn hợp của đội và nhiều sự thay đổi người chơi cá nhân trong suốt giải mùa Xuân và Mùa Hè 2021, CoreJJ đã đưa đội đến chức Vô địch Thế giới, nơi họ đã không thể vượt qua Vòng bảng mặc dù đã rất cố gắng.

Với những màn trình diễn xuất sắc liên tục của mình trong năm 2021, CoreJJ đã nhận được sự lựa chọn hỗ trợ số một trong đội LCS All-Pro trong cả Mùa Xuân và Mùa Hè. Anh ấy cũng đã nhận được nhiều danh hiệu MVP với khả năng thay đổi trận đấu với những vị tướng giao tranh chủ yếu của anh ấy như Leona, Thresh và Nautilus.

Vào thời điểm viết bài, chỉ có Santorin và CoreJJ được xác nhận là sẽ gia hạn thời gian ở lại với đội hình Liquid. Hợp đồng của Jensen với đội vẫn chưa hết hạn nhưng, trong một báo cáo ban đầu của Upcomer với thông tin chi tiết hơn từ Jacob Wolf và Pablo Suárez của Fun Esports, một cựu binh khác của LCS có thể sẽ thay thế vị trí của anh ấy vào năm tới — cùng với một vài người bạn. Có tin đồn rằng Bjergsen, cựu huấn luyện viên của TSM, sẽ rời đội để gia nhập đội tuyển Liquid cùng với Bwipo và Hans sama, điều này sẽ hoàn thiện toàn bộ danh sách. Các báo cáo này vẫn chưa được chính thức xác nhận.

Ban lãnh đạo của Liquid cũng có sự thay đổi lớn trong vài tuần qua, với việc Kold chuyển từ huấn luyện viên trưởng tạm thời sang vai trò trợ lý huấn luyện viên và Guilhoto tiếp nhận vị trí cũ của Kold với tư cách huấn luyện viên trưởng. Liquid sẽ công bố đội hình hoàn chỉnh của mình trong những tuần tới, với sự khởi đầu của Giải LCS Mùa Xuân 2022 đang đến gần hơn bao giờ hết.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner