Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Người đi rừng còn lại của EG đã trở lại Rift để báo thù.

Kể bắt đầu tuần thứ tám, chúng ta đã được xem hai trận đấu giữa bốn đội hàng đầu của LCS với nhau: 100 Thieves đấu với Cloud9 và TSM đấu với Evil Geniuses. Tuy nhiên, giống như sự khởi đầu của cuối tuần trước, khi một đội đứng đầu sa sút thì đội còn lại cũng phải gục ngã.

Trong trận đấu đầu tiên của tuần 8, EG đã có được chiến thắng quan trọng trước TSM, vươn lên chiếm vị trí thứ ba duy nhất. Giống như hầu hết các trận đấu mà các đội này đã tham gia gần đây, trận đấu này có những thăng trầm đối với cả hai đội, nhưng EG cuối cùng đã tìm ra được những kẽ hở của TSM để xông thẳng vào căn cứ và đảm bảo chiến thắng.

Mọi con mắt đều đổ dồn về PowerOfEvil và Jiizuke trong trận đấu rất được mong đợi này. Hai người đi đường giữa này đã tranh giành vị trí xuất sắc nhất LCS trong vai trò của họ, và khônglâu sau đó khi họ có cơ hội đấu với nhau trên sân khấu. Trong một động thái không có nhân vật, PowerOfEvil đã tụt lại rất xa so với Jiizuke ở đường, sau đó là nhiều trường hợp chọn sai vị trí khiến người đi đường giữa kỳ cựu thậm chí còn bị tụt lại phía sau. Nhưng với tư cách là Syndra, anh ta vẫn có sát thương bùng nổ sau một phát bắn ADC Danny của EG.

Contractz một lần nữa được chào đón đến với giai đoạn LCS với tư cách là một phần của đội hình EG, bước vào trận đấu thứ hai của giải đấu thay cho Svenskeren. Anh một lần nữa chọn Diana, người nhanh chóng trở thành công cụ giao tranh quan trọng hơn cả Impact và IgNar. Việc bắt kịp PowerOfEvil nhiều lần là điều đã cho phép Contractz vượt lên dẫn trước EG, nhưng họ đồng thời bị cản trở bởi việc anh ta không thể đảm bảo các mục tiêu liên tiếp. Mặc dù điều đó có ý nghĩa quan trọng, nhưng người đi rừng LCS trở lại đã tiến lên — và giúp EG đã gặt hái được những phần thưởng xứng đáng.

Một lối chơi lợi hại Baron là điều mà EG cần để áp đảo một đội hình TSM đang tích cực tìm kiếm sơ hở để giành lợi thế. Một trận giao tranh cơ bản không ổn định sau đó và EG đã giành được chiến thắng thứ 25 của họ, chỉ đứng ở vị trí thứ ba sau cả C9 và TSM ở vị trí thứ hai.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner