Chia sẻ

(Fun88 Esports) Sự kiện LMHT 10 tuổi sẽ được Riot Games ăn mừng bằng một sự kiện livestream với rất nhiều tiết mục, hãy cùng dự đoán xem buổi livestream đấy sẽ có gì nhé!


Sự kiện LMHT 10 tuổi sẽ là một trong những cột mốc vô cùng đáng nhờ của Riot Games. Chính vì thế, vào ngày 16 tháng 10 năm 2019 (ngày 17 tháng 10 năm 2019 đối với Việt Nam), sẽ có một buổi livestream được diễn ra với nhiều điều thú vị sẽ xảy ra. Vậy những gì có thể sẽ được nhắc đến trong buổi trực tiếp này nhỉ?

Riot Pls

Riot Pls là một thể loại blog mới của Riot Games với nội dung bên trong nói về những gì họ sẽ ưu tiên hàng đầu, những giá trị mà họ mong muốn đến cho game thủ, những điều họ đã không đem vào trò chơi và nguyên nhân sự việc đó mỗi khi có một thay đổi siêu lớn nào đó được áp dụng vào Liên Minh Huyền Thoại.

Khi được phát sóng trực tiếp, Riot Games đã quyết định đặt tên tiết mục này thành Riot Plsphiên bản 10 năm tuổi. Vì là phát sóng trực tiếp, đây sẽ trở thành một buổi talkshow để họ nói về những dự định, kế hoạch trong tương lai, nhưng gì họ đang thực hiện và cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong 10 năm phát triển của đứa con tinh thần của họ.

LMHT và ĐTCL phiên bản di động

Trong khoảng thời gian gần đây, đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về Liên Minh Huyền Thoại phiên bản di động cũng như Đấu Trường Chân Lý mobile khiến cho cộng đồng game thủ liên tục xôn xao bàn tán về độ thú vị và cũng như sự mong đợi của họ.

Khác với ĐTCL, phiên bản điện thoại của Liên Minh Huyền Thoại liên tục được nhá hàng trên mạng những clip gameplay đầy thú vị, cùng với đó là thông tin những vị tướng sẽ góp mặt vào phiên bản mobile này trong tương lại.

Trong buổi livestream sắp tới, có lẻ Riot Games sẽ xác nhận thật hư ra sao về những tin tức trên để làm rõ mọi vấn đề còn uẩn khúc cho game thủ.

Client

Riot Games cũng đã từng công nhận rằng Client LMHT ở thời điểm hiện tại là một sản phẩm thất bại của họ bởi độ bất tiện mà nó đem lại. Chưa dừng lại ở đó, rất nhiều lỗi đã xảy ra kể từ khi Client mới được cập nhật gây không ít nhiều sự ức chế, bực bội cho game thủ mỗi khi muốn trải nghiệm trò chơi.

Thế nên, việc đề cập đến việc thay đổi và phát triển phiên bản Client hiện tại hoàn toàn có cơ sở diễn ra trong buổi livestream mừng 10 tuổi của LMHT.

Fiddlestick và Volibear

Fiddlesticks và Volibear mới

Trong lộ trình phát triển mà Riot Games đã từng chia sẻ trước đây, Fiddlesticks và Volibearchính là 2 vị tướng được làm lại trong năm 2020. Vào khoảng giữa tháng 7, họ đã công bố những hình ảnh phát thảo đầu tiên của cả hai, tuy nhiên, khác với Volibear, Fiddlesticks đã được hoàn thành những bước đầu tiên sớm hơn.

Đến nay cũng đã 2 tháng trôi qua, có lẽ Riot Games cũng đã hoàn thiện kha khá về hình ảnh và lối chơi đã định hướng từ trước của hai vị tướng này. Biết đâu, trong buổi livestream này, họ sẽ tiết lộ những teaser, những đoạn clip phát triển tướng đầu tiên của hai vị tướng này thì sao?!

 

 

Bình Luận: