Chia sẻ

(Fun88 Esports) Sự kiện LMHT 10 tuổi sắp tới đây sẽ được Riot Games ăn mừng bằng một sự kiện livestream với rất nhiều tiết mục đặc biệt, hãy cùng dự đoán buổi livestream đấy sẽ có gì nhé!


Sự kiện LMHT 10 tuổi sẽ là một trong những cột mốc vô cùng đáng nhờ của Riot Games. Chính vì thế, vào ngày 16 tháng 10 năm 2019 (vào ngày 17 tháng 10 năm 2019 đối với Việt Nam), sẽ có một buổi livestream được diễn ra với nhiều điều thú vị sẽ được tổ chức. Vậy những gì có thể sẽ được nhắc đến trong buổi trực tiếp này nhỉ?

Riot Pls

Riot Pls là một loại blog mới của Riot Games với nội dung bên trong nói về những gì họ sẽ ưu tiên hàng đầu, những giá trị mà họ mong muốn mang đến cho game thủ, những điều họ đã không đem vào trò chơi và nguyên nhân sự việc đó mỗi khi có một thay đổi siêu lớn nào đó được áp dụng vào Liên Minh Huyền Thoại.

Kết quả hình ảnh cho riot pls

Khi được livestream, Riot Games đã quyết định đặt tên tiết mục này thành Riot Pls phiên bản 10 năm tuổi. Vì là phát sóng trực tiếp, đây sẽ trở thành một buổi talkshow để họ nói về những dự định, kế hoạch trong tương lai, những gì họ đang thực hiện và cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong 10 năm phát triển của đứa con tinh thần của họ.

LMHT và ĐTCL phiên bản di động

Trong những ngày gần đây, đã có rất nhiều thông tin rầm rộ về Liên Minh Huyền Thoại Mobile cũng như Đấu Trường Chân Lý Mobile khiến cho cộng đồng game thủ liên tục xôn xao bàn tán về độ thú vị và cũng như sự chờ đợi được trải nghiệm của họ.

Kết quả hình ảnh cho dtcl mobile

 

Khác với ĐTCL, phiên bản điện thoại của  Liên Minh Huyền Thoại liên tục được nhá hàng trên mạng những clip gameplay đầy thú vị,bên cạnh đó là những thông tin những vị tướng đầu tiên sẽ góp mặt, những gì giống và khác nhau trong phiên bản mobile này và phiên bản pc trong tương lại.

Kết quả hình ảnh cho lmht mobile

Có lẽ trong buổi livestream sắp tới, có lẽ Riot Games sẽ xác nhận thật hư ra sao về những tin tức trên để làm rõ mọi vấn đề còn uẩn khúc cho game thủ.

Client

Riot Games cũng đã từng thừa nhận rằng Client LMHT ở thời điểm hiện tại đang là một sản phẩm thất bại của họ bởi độ bất tiện mà nó đem lại. Chưa kể, rất nhiều lỗi đã xảy ra kể từ khi Client mới được cập nhật gây không ít nhiều sự ức chế, bực bội, khó chịu cho game thủ mỗi khi muốn trải nghiệm trò chơi.

Hình ảnh có liên quan

Vậy nên, việc đề cập đến việc thay đổi và phát triển phiên bản Client hiện tại hoàn toàn có cơ sở diễn ra trong buổi livestream mừng 10 tuổi của LMHT.

Fiddlestick và Volibear

Trong lộ trình phát triển mà Riot Games đã từng chia sẻ gần đây, FiddlesticksVolibear chính là 2 vị tướng sẽ được rework trong năm 2020. Vào khoảng giữa tháng 7, họ đã công bố những hình ảnh phác thảo đầu tiên của cả hai, tuy nhiên, khác với Volibear, Fiddlesticks đã được hoàn thành những bước đầu tiên sớm hơn dự kiến.

Kết quả hình ảnh cho volibear

Tóm lại trong khoảng thời gian 2 tháng trôi qua, có lẽ Riot Games cũng đã hoàn thiện kha khá về hình ảnh và lối chơi đã định hướng từ trước của hai vị tướng này. Biết đâu, trong buổi livestream này, họ sẽ tiết lộ những teaser, những đoạn clip phát triển tướng đầu tiên của hai vị tướng này thì sao?!

Bình Luận: