Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Bạn có tin?

Nếu bạn là một người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ đang xem MSI, bạn biết rằng mọi thứ có vẻ không tốt cho Cloud9 trong giai đoạn bùng nổ của Giải đấu giữa mùa giải 2021. Nhưng đã có một tia hy vọng sau khi đội hạ gục Royal Never Give Up của LPL trong trận đấu quyết định kéo dài 30 phút ngày hôm nay.

Bước sang ngày thi đấu này, cơ hội giành được một suất vào vòng loại trực tiếp của C9 đã giảm dần. Đội chỉ có một chiến thắng trong sáu trận đấu, đã thua mọi đội hình ngoại trừ Pentanet.GG. Do đó, họ phải thắng gần như tất cả các trận đấu còn lại để có cơ hội lọt vào giai đoạn tiếp theo của giải đấu. Mặt khác, RNG đã có một suất vào vòng loại trực tiếp.

Một tuyển thủ bị soi mói rất nhiều tại MSI là người đi rừng trẻ tuổi của C9, Blaber, người đã mắc một số sai lầm đáng tiếc tại giải đấu này. Nhưng anh ấy dường như quyết tâm chứng tỏ bản thân trước những người nghi ngờ ngày hôm nay. Anh ấy đã giúp đảm bảo ba điểm hạ gục sớm cho đội của mình ở một số pha gank hoàn hảo với Volibear. Kể từ đó, C9 đã đưa ra một số quyết định tuyệt vời để lăn cầu tuyết dẫn họ thành những pha giao tranh tổng thành công hơn.

Người đi đường trên tân binh của C9 là Fudge cũng có một màn trình diễn nổi bật khác trước Lee Sin, tạo ra nhiều điểm hạ gục cho đội của anh ấy và thậm chí còn tìm thấy một pha chớp thời cơ ngoạn mục vào AD carry GALA của RNG để đè bẹp một giao tranh. Cầu thủ 18 tuổi này là một trong những người chơi ổn định nhất trong danh sách và anh ấy đã thể hiện rất tốt trong lần đầu tiên tham dự MSI.

Với chiến thắng này, hy vọng và ước mơ về một chặng đường sâu ở MSI của C9 đã một lần nữa được đánh thức. Nếu các đại diện Bắc Mỹ tiếp tục giành chiến thắng trong các trận đấu, họ có thể buộc phải đối đầu với MAD Lions để giành một suất cuối cùng ở vòng loại trực tiếp. Sự cạnh tranh giữa NA và EU có thể đi đến hồi kết vào cuối giai đoạn này.

Bạn có thể cập nhật tất cả các hành động trên kênh Twitch chính thức của Riot Games, nơi bạn có thể thấy cả hai đội đang hành động.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner