Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Perkz đã có chiến thắng đầu tiên trước Yasuo kể từ CKTG 2019.

Đến với cuộc thi ngày hôm nay, Evil Geniuses là một trong những đội duy nhất ở LCS có thể đánh bại Cloud9 ở vị trí đầu tiên tại một số thời điểm trong mùa giải thường. Khi hai đội Liên Minh Huyền Thoại gặp nhau vào ngày 12 tháng 2, Evil Geniuses đã giành được 26 mạng trong 31 phút và chiến thắng trước Cloud9.

Tuy nhiên, trận tái đấu lại diễn ra hoàn toàn ngược lại, khi Cloud9 và Evil Geniuses trình diễn một số trận giao tranh đồng đội ấn tượng và khả năng kiểm soát mục tiêu giữa trận. 

Trận đấu hôm nay ngay lập tức nổi bật bởi Cloud9 đã xây dựng chiến thuật là sự kết hợp kỳ lạ giữa một trận đấu LCS và một trận đấu xếp hạng đơn. Tập trung vào những vị tướng có khả năng giao tranh cao, cũng như combo hạ gục cổ điển xoay quanh Yasuo và Malphite, là những mấu chốt quan trọng của đội Cloud9. 

Nhưng từ rất sớm, đội đã không thể vượt lên dẫn trước. Evil Geniuses kiểm soát trận đấu trong suốt 15 phút đầu tiên, tận dụng lợi thế từ Yasuo của Perkz và vượt lên dẫn trước 1.000 vàng trong 15 phút đầu tiên.

Tuy nhiên, ở phút thứ 26, Cloud9 đã buộc phải giao tranh quanh hố Baron sau khi hạ gục Jiizuke. Lối chơi này đã mang lại chiến thắng trong các cuộc giao tranh tổng liên tiếp cho Cloud9, cũng như dẫn trước vàng của đội trong trò chơi. Nhờ có nhiều pha giao tranh tổng vượt trội hơn trong những phút cuối trận do Vulcan’s Rell dẫn dắt, Cloud9 đã đưa đội hình cực mạnh của mình về đích với chiến thắng thuyết phục ở phút 31.

Cuối cùng, lựa chọn Yasuo của Perkz đã kết thúc trận đấu với điểm số 3/2/12, đủ tốt để đạt hiệu suất giết người là 79%. Trận đấu hôm nay diễn ra lầ trận đấu đầu tiên chọn Yasuo của năm 2021 ở một khu vực lớn, và trận đầu tiên kể từ Chung kết Khu vực LCK năm ngoái khi KT Rolster AD carry Aiming chọn nhà vô địch. 

Với chiến thắng này, Cloud9 giữ vững vị trí đầu tiên tại LCS và cải thiện thành tích của họ lên 9-2 trong mùa giải. Cloud9 sẽ kết thúc cuối tuần của họ bằng một trận đấu quan trọng với đội hạng nhì 100 Thieves vào chiều mai. 

Evil Geniuses, là một trong hai đội ở Bắc Mỹ thất bại trước Cloud9 trong mùa giải thường, đã rơi vào tỷ số 6-5. Họ sẽ kết thúc cuối tuần của mình với một trận đấu tiềm năng gặp lại đội Golden Guardians đang xếp ở vị trí thứ chín vào ngày mai. 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner