Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Liquid vẫn bất bại trước Cloud9 trong mùa giải này.

Đó là một mùa giải khá trôi chảy đối với những người hâm mộ Team Liquid, nhưng có một điều chắc chắn ở Giải mùa xuân 2021 này: Liquid biết cách hạ gục những kẻ tung hoành ở North American (Bắc Mỹ) là Cloud9.

Trong lần gặp thứ hai của họ trong khuôn khổ Liên minh huyền thoại ngày hôm nay, Liquid đã đánh bại C9 một lần nữa, nhưng mọi chuyện dường như không phải như vậy ngay từ đầu trận đấu. Mọi thứ đã diễn ra khá chặt chẽ, khi cả hai đội thi đấu cẩn thận trong suốt thời gian đầu trận đấu.

Vào phút thứ 25, Cloud9 đã tích lũy được 2.000 vàng kha khá với một số lựa chọn tuyệt vời. Trận đấu tiếp tục khép lại cho đến khi một pha solo kill quan trọng của siêu sao người đi đường hàng đầu châu Âu Alphari giành chiến thắng trước người đi đường giữa của Cloud9 Perkz đã cho phép Liquid ổn định trạng thái trận đấu và bắt đầu lăn cầu tuyết để giành chiến thắng.

Liquid đã tìm ra cách để chế ngự đội hình toàn sao của Cloud9 kể từ đó, và một pha solo kill khác từ Alphari trên Fudge sau đó về cơ bản đã đóng dấu thế trận. Đó vẫn là một màn trình diễn hoàn chỉnh của một trong những đội xuất sắc nhất của NA, vì họ có thể tận dụng mọi sai sót mà Cloud9 mắc phải trong suốt trận đấu.

Mặc dù vậy, Cloud9 vẫn có vẻ là đội xuất sắc nhất trong khu vực, nhưng Liquid đã tự khẳng định mình là kẻ thách thức thực sự duy nhất của họ trong giải đấu. Thật kỳ lạ khi nghĩ rằng Liquid đã thua 100 Thieves, Evil Geniuses, TSM và thậm chí là Immortals, nhưng lại có tất cả câu trả lời trước đội hình mạnh nhất NA.

Chỉ còn một tuần nữa là đến vòng loại trực tiếp, và như hiện tại, người hâm mộ Cloud9 có thể hy vọng sẽ né được Liquid qua những vòng đầu của hậu mùa giải. Nhưng Liquid vẫn cần phải thể hiện sự nhất quán của họ trước các đội khác của giải đấu nếu họ muốn có cơ hội đối đầu với Cloud9 vào cuối tháng này tại Cuộc thi giữa mùa giải.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner