Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cloud9 là đội thứ hai của bảng B đi tiếp vào vòng bảng. 

Một tuần sau khi mở màn giải đấu LCS Lock In với thất bại trước Evil Geniuses, Cloud9 đã khởi động tuần thi đấu thứ hai tại giải đấu LCS Lock In với chiến thắng khá thuyết phục trước Dignitas.

Nổi bật với màn trình diễn mạnh mẽ từ Blaber và Vulcan, Cloud9 đã có thể đảm bảo chiến thắng bất chấp một số hành động gây hấn và kiểm soát đầu trận từ Dignitas.

Dignitas vượt lên dẫn trước 1.000 vàng ở phút thứ 10 nhờ hai mạng hạ gục sớm từ Dardoch và FakeGod. Và mặc dù Cloud9 đã có thể giữ cho Dignitas đứng vững bằng một số điểm hạ gục trên khắp bản đồ trong suốt thời gian đầu trò chơi, Dignitas đã đưa ra ba con rồng đầu tiên của cuộc thi buộc phải có một cuộc chiến quan trọng để giành lấy Ocean Soul vào phút thứ 27 của trò chơi.

Cuộc chiến đó cuối cùng đã quyết định kết quả của trận đấu, khi Cloud9 có hai lựa chọn thay đổi trò chơi và bắt đầu tiến hành một cuộc trở lại tập trung vào mục tiêu. Cuối cùng, sau vô số mục tiêu và lợi thế vàng ngày càng gia tăng nhanh chóng nhờ Cloud9 vào ghế lái, đội đã khép lại một chiến thắng tương đối đơn giản và đúng như sách vở trong 36 phút. 

Với chiến thắng này, Cloud9 đã đảm bảo cho mình vị trí thứ hai trong bảng B, cũng như một suất trong vòng bảng của giải đấu LCS Lock In. Đội sẽ thi đấu trận tiếp theo vào ngày mai hoặc Chủ nhật, tùy thuộc vào phần còn lại của trận đấu tối nay diễn ra như thế nào.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner