Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Liệu ba đội này có thể tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng trong nửa cuối mùa xuân?

Thật khó để có thể tưởng tượng rằng chúng ta đã đi được nửa chặng đường của Giải mùa xuân năm 2021. Nhưng sau ba tuần thi đấu, LCS đã kết thúc vòng bảng đầu tiên của mùa giải.

Trong năm nay đã có một vài đội Liên Minh Huyền Thoại thi đấu nổi bật, nhưng Cloud9, Team Dignitas và Team Liquid đang đứng đầu bảng xếp hạng KDA so với các đội tại LCS Mùa Xuân 2021.

C9 có KDA cao nhất so với bất kỳ đội nào ở LCS, theo Oracle’s Elixir. Tuy nhiên, điều này không quá ngạc nhiên vì họ đã thể hiện với phong độ cực cao kể từ giải đấu LCS Lock In. Họ dẫn đầu giải đấu với 171 kill đáng kinh ngạc, KDA 1,44 và thành tích ấn tượng 7-2.

Nhưng nói về sự bất ngờ, Dignitas có KDA cao thứ hai trong giải đấu sau một sự thay đổi lớn trong hai tuần qua. Họ xếp ngay sau C9 với KDA 1,43 và có số người chết ít thứ hai trong số các đội LCS. Sự ổn định của họ trong hai tuần qua đã giúp họ giành chiến thắng trước các đội như TSM, Evil Geniuses và FlyQuest.

Trong khi đó, Liquid giữ vị trí thứ ba với KDA là 1,24. Đội hình toàn sao có 113 lần tiêu diệt và 91 lần chết, đây là số điểm chết thấp nhất so với bất kỳ đội nào trong LCS.

Mặc dù Liquid đã gặp phải một số bản thử nghiệm lỗi nhưng với sự thống nhất trong hai tuần qua họ chỉ để thua TSM, EG và 100 Thieves. Họ đã giành được chiến thắng đậm trước C9 vào cuối tuần này, nhưng đối với họ vẫn còn rất nhiều việc phải làm để củng cố lại mình và trở thành đội xuất sắc nhất trong khu vực.

Tuy nhiên, vào cuối tuần này mỗi đội đều sẽ có một bài kiểm tra lớn. C9 có trận đấu với EG và 100 Thieves, Dignitas sẽ đấu với 100 Thieves, và Liquid có trận tái đấu với TSM.

Nửa sau của Giải LCS Mùa Xuân 2021 sẽ bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng 2 vào lúc 5 giờ chiều CT.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner