Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Người đi rừng xuất hiện hôm nay với Udyr và Nidalee.

Hôm nay, Gen.G đã đánh bại Fredit BRION 2-1 trong tuần thứ sáu của Giải LCK Mùa Xuân 2021.

Bước vào trận đấu Liên Minh Huyền Thoại này, Gen.G là ứng cử viên được yêu thích nhất xét về màn trình diễn xuất sắc của họ trong suốt mùa giải cho đến nay. Họ đã có một vài trận đấu khó khăn vào đầu năm nhưng họ đã nhanh chóng cải thiện và thể hiện trình độ kỹ năng cao trong mỗi loạt trận đấu.

Clid là người chơi của loạt trận hôm nay, người đã nhận được một phiếu bầu MVP của Nidalee là người thi đấu ấn tượng trong trò chơi thứ ba. Anh ấy đã sử dụng tướng để tạo ra vàng sớm đưa đội của mình vượt lên dẫn trước và đảm bảo an toàn cho tất cả các mục tiêu khác.

Ván đấu đầu tiên diễn ra ở thế trận một chiều với việc Gen.G có được vị trí dẫn đầu ở mọi nơi trên bản đồ ngay từ đầu. BRO đã cố gắng ngăn cản họ, nhưng Gen.G vượt trội hơn cả về đội hình lẫn kỹ năng. Sau 30 phút lấn lướt, Gen.G đã kết thúc trận đấu với tốc độ cao.

Sau thành công trong trò chơi đầu tiên của họ, cả hai đội đã chọn các chiến thuật tương tự. Nhưng lần này, BRO là đội nắm quyền kiểm soát. Họ đã chơi tấn công và để Gen.G sớm nhặt được rồng và Heralds Rift (Sứ giả của Rift). Cuối cùng, các mục tiêu không thành công vì BRO đã áp đảo Gen.G trong các pha giao tranh giữa trận trước khi cân bằng chuỗi trận.

Với sự tự tin tăng lên từ trận thắng thứ hai, BRO đã chọn một đội hình tương tự so với các trận đấu trước, trong khi Gen.G thay đổi hoàn toàn kế hoạch của họ. Với câu trả lời rõ ràng cho kế hoạch trò chơi của BRO trên toàn bản đồ, Gen.G đã sớm dẫn trước và lăn cầu tuyết để kết thúc loạt trận với tỷ số 2-1.

Sau chiến thắng này, Gen.G (8-3) tiếp tục ở vị trí thứ hai tại  LCK Mùa Xuân 2021. Họ sẽ trở lại với Rift vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 2 với trận đấu với Afreeca Freecs.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner