Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Sự trở lại của Faker là một điều đáng chú ý.

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đều là những người chứng kiến ​​sự trở lại của Faker trên sân khấu CKTG ngày hôm nay. Người đi đường giữa huyền thoại đã nhảy vào Summoner’s Rift ở Iceland cùng với T1 trong khi hơn hai triệu người theo dõi để thiết lập một đỉnh cao lượng người xem mới cho giải đấu năm nay.

Sự hiện diện của Faker tại CKTG đã bị bỏ lỡ rất nhiều, đặc biệt là vì anh ấy và đội của mình đã không đủ điều kiện tham dự sự kiện năm ngoái. Ngôi sao 25 ​​tuổi đã có thể dẫn dắt các đồng đội còn khá trẻ của mình đạt được thành công trong suốt năm 2021, cho đến trận đấu gần đây nhất của họ với DetonatioN FocusMe của LJL. Trận đấu đầu tiên của T1 tại CKTG đã thu hút được lượng người xem cao nhất là khoảng 2,2 triệu người, theo Fun88 Esports.

Con số này đã vượt qua số lượng người xem cao nhất của Giải vô địch thế giới 2016, 2017 và 2018. Mỗi giải đấu đỉnh cao chỉ có khoảng hai triệu người xem, năm 2016 chỉ đạt 1,6 triệu. Có vẻ như trận đấu này đã được xem bởi nhiều người hâm mộ LMHT khác nhau, những người muốn được nhìn thấy Faker thi đấu sau một năm vắng bóng tại CKTG.

Trong suốt trận đấu, T1 đã không gây thất vọng. Faker đang chơi một trận đấu Azir đẹp như tranh vẽ với những pha xáo trộn hoàn hảo, trong khi người đi rừng của đội là Oner và hỗ trợ ngôi sao Keria đang gặp khó khăn với sự kết hợp giữa Talon-Yuumi của họ. Cả hai đã liên tục lao vào tuyến sau và gây choáng váng cho cả đối thủ lẫn người hâm mộ bằng tốc độ và độ chính xác chết người của họ.

Nếu một trận đấu vòng bảng thông thường có thể mang lại những con số như vậy, thì điều này sẽ báo hiệu tốt cho phần còn lại của giải đấu về lượng người xem. Thông thường, CKTG tăng về mức độ phổ biến khi sự kiện ngày càng tiến gần đến vòng đấu loại trực tiếp, nơi các giải đấu xuất sắc nhất mang lại một lượng lớn lưu lượng truy cập.

Hãy theo dõi trong vài ngày tới khi nhiều đội hạng nhất gặp nhau ở vòng bảng vì số lượng người xem đó sẽ sánh ngang với số lượng người xem mà chúng ta đã thấy cho đến nay. Ví dụ, ngày thứ hai của sự kiện chính sẽ bắt đầu với việc T1 đối đầu với hạt giống số một của Trung Quốc, EDward Gaming.

Bạn có thể bắt gặp cuộc đụng độ của những người khổng lồ này và hơn thế nữa khi CKTG tiếp tục diễn ra vào lúc 6 giờ sáng ngày mai theo giờ CT.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner