Chia sẻ

(Fun88 Esports) LK vs DWG là một trận đấu được dự đoán là trận đấu 1 chiều đến hạt giống số 1 DWG ở VKĐ CKTG 2019. Dù thất bại trong loạt Bo5 nhưng Celebrity và đồng đội cũng đã xuất sắc có được một ván thắng danh dự.


Điều gì khiến LK thất bại trước DWG

Kỹ năng người đi solo top ‘một trời một vực’

Có thể nói Vladimir trong tay Nuguri thực sự là một cơn ác mộng trong giao tranh 5vs5 khi luôn là nguồn sát thương lớn nhất bên phía DWG. Tuy có may mắn giành được thắng lợi trong ván đấu thứ nhất với sự xuất sắc tới từ Tristana trong tay Celebrity nhưng tới những game tiếp theo đường trên bên phía DWG tiếp tục bán hành ngập mặt cho Hani và liên tiếp Snowball.

Kết quả hình ảnh cho nuguri dwg

Rõ ràng, chúng ta không thể mong chờ được màn thể hiện xuất sắc từ chàng trai này khi chỉ là nhân vật thay thế cho KingJ. Tuy nhiên, phải công nhận một điều rằng Hani cũng đã cống hiến hết mình, thi đấu hết sức cho LK. Tuy nhiên nếu bạn có tự đặt câu hỏi rằng nếu đó là Stark hay Zeros thì câu chuyện có thay đổi không? Cục diện trận đấu liệu có dễ dàng cho DWG như thế? Liệu họ có thể thoải mái kiểm soát khu vực Baron như vậy nếu đường trên không ”lủng”?.

Quá quan tâm đến tới điểm hạ gục hơn là những mục tiêu lớn

Không thể phủ nhận những thành viên trong đội hình LK đều là những tuyển thủ có kỹ năng cao, đều đạt bậc thách đấu ở máy chủ Việt Nam nhưng nếu nhìn sang DWG thì bạn còn thấy đáng sợ hơn.

VCS luôn nổi tiếng là giải đấu có điểm hạ gục cực cao và LK đã mang đặc sản này tới với CKTG 2019. Gặp những đối thủ sẵn sàng chơi tới bến với mình tại VCS thì có thể LK sẽ thể hiện được sức mạnh nhưng ở DWG họ thi đấu một cách hoàn toàn khác. Đại diện Hàn Quốc luôn có những sự chuẩn bị cực kỳ chắc chắn cho từng bước di chuyển của mình, LK thèm khát điểm hạ gục và kêu gọi đồng đội băng trụ nhưng chắc chắn DWG sẽ nhìn thấu và nhắm đến mục tiêu còn lại.

Pha băng trụ quá đà trong game 3 LK vs DWG

Những pha rướn quá trớn về điểm hạ gục đều khiến LK phải trả giá đắt. Ở những tình huống đặc biệt ta càng thấy được DWG luôn chuẩn bị sẵn tinh thần cho những pha đánh trong trụ hay đặc biệt là setup thành viên rất nhanh để chiếm lại lợi thế đông người.

4 ván đấu với 4 ván mà DWG hoàn toàn làm chủ về bùa lợi Rồng, Sứ Giả và đặc biệt là Baron. Ván đấu cho LK biết được rằng DWG đã tìm hiểu lối chơi của thầy trò Nixwater rất kỹ và luôn hạn chế một ván đấu nhiều điểm hạ gục mà họ hoàn toàn hướng đến lối đánh win lane win game, kiểm soát bản đồ và snowball LK ngay từ khâu cấm chọn.

Kết quả hình ảnh cho lk 1-3 dwg

Cặp đấu giữa LK vs DWG chính thức khép lại với tỉ số 1-3 cho đại diện Hàn Quốc. Với thất bại này, LK chính thức bị loại khỏi CKTG 2019. Một chiến thắng trong loạt Bo5 cũng phần nào an ủi Artifact và đồng đội, hi vọng trong năm tới LK sẽ hoàn thiện mình hơn và trở lại giải đấu danh giá này một lần nữa. Giờ hãy cùng cổ vũ đại diện cuối cùng của Việt Nam là GAM trong vòng bảng nhé!!

Bình Luận: