Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Có thể chắc chắn khi nói rằng Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2020 đã không diễn ra như chúng ta dự đoán.

Kết thúc vòng bảng, chỉ có 3.050 khán giả tham gia Pick’em dự đoán chính xác. Đây là kết quả cho thứ hạng cuối cùng của 16 đội. Có 3,2 triệu người tham gia Pick’em. Đó chỉ là 0,095% người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đưa ra dự đoán chính xác.

Những người tham gia Pick’em năm nay có lẽ đã phải đưa ra dự đoán một cách khó khăn. Trong vài tuần qua đã có những kết quả đáng ngạc nhiên. LCS không được coi là khu vực hàng đầu tại CKTG 2020. Nhưng hầu hết mọi người đều mong TSM sẽ giành được một số chiến thắng.

Thay vào đó, đội Bắc Mỹ đã dẫn trước 0-6. Mặt khác, thật là một cú sốc khi thấy FlyQuest đánh bại TOP Esports. Cùng có đó, Team Liquid có được chiến thắng tốt hơn trước G2.

PCS đã làm tốt hơn những gì người xem dự đoán. Machi Esports giành được những chiến thắng vượt ngoài mong đợi trong suốt các kỳ CKTG của họ. Thật không may, họ đã không thể đi tiếp. PSG Talon đã gây sốc cho người hâm mộ. Họ giành chiến thắng trong các trận đấu với đội hình thay thế của mình. Nhưng họ cũng không thể đi sâu vào vòng trong. Bằng một lý do nào đó, họ có thành tích tệ hơn những gì mong đợi ở đội hình của họ.

Mặt khác, không phải đội nào cũng mong muốn được gặp Suning ở tứ kết. Đội tuyển LPL đã tự tin giành chiến thắng trong các trận đối đầu trước G2 Esports. Họ chiến thắng trong ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng để giành vé đi tiếp.

Tiếp tục CKTG, 3.050 khán giả còn lại của Pick’em sẽ phải dự đoán đúng kết quả của các trận tứ kết vào tuần sau. Rất nhiều trận đấu có vẻ có thể đoán trước được. Nhưng những tuyển thủ và đội của họ đã chứng minh một điều. Chúng ta không thể biết CKTG sẽ diễn ra như thế nào vào năm 2020.

Nếu người hâm mộ Liên minh huyền thoại vẫn giữ đúng các lựa chọn loại trực tiếp còn lại của họ. Họ sẽ có cơ hội giành được Alienware Battlestation. Đây là một chiếc PC được sử dụng bởi các chuyên gia thi đấu trong các giải đấu Liên minh huyền thoại. Những người tham gia Pick’em không có điểm số hoàn hảo vẫn có thể đưa ra lựa chọn cho vòng loại trực tiếp. Điều này mang lại cho họ cơ hội giành được các vật phẩm trong game như essence, rương và biểu tượng dựa trên điểm số.

Giải vô địch Thế giới 2020 sẽ bắt đầu trở lại vào thứ Năm, ngày 15 tháng 10.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner