Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bản cập nhật LMHT 9.23 chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải 2020 vừa cập bến máy chủ VN 1 tuần qua, mang đến vô số trang bị mới lạ.


Hình ảnh có liên quan

Vương Miện Shurelya

Tăng máu/hồi phục/tỉ lệ hồi máu & lá chắn thay vì SMPT và tốc độ di chuyển. Tăng tầm tác dụng. Thay đổi công thức đồng thời giảm giá tiền.

Riot biến Shurelya thành một công cụ mở đầu hoặc rút khỏi giao tranh dành riêng cho các hỗ trợ thiên về việc buff đội, hơn là để nó như là một trang bị linh động dành cho các tướng pháp sư hỗ trợ có thể tận dụng, bởi họ đã có sẵn những món đồ để hỗ trợ cho đồng đội rồi.

TỔNG GIÁ: 2250 vàng ⇒ 2050 vàng

CÔNG THỨC: Hỏa Ngọc + Linh Hồn Lạc Lõng + Bùa Tiên + 475 vàng ⇒ Dị Vật Tai Ương + Vòng Tay Pha Lê + 600 vàng

MÁU: 200 ⇒ 300

GIẢM HỒI CHIÊU: 10% (không đổi)

NĂNG LƯỢNG HỒI PHỤC+100% (không đổi)

MỚI TĂNG HỒI MÁU VÀ LÁ CHẮN: 10%

MỚI MÁU HỒI PHỤC+100%

LOẠI BỎ SỨC MẠNH PHÉP THUẬT: Không còn cho 40 sức mạnh phép thuật

LOẠI BỎ TỐC ĐỘ DI CHUYỂN: Không còn cho 5% tốc độ di chuyển

KÍCH HOẠT DUY NHẤT: Tăng cho bản thân và đồng minh trong vòng 700 ⇒ 1000 khoảng cách 40% tốc độ di chuyển cộng thêm trong 3 giây (90 giây hồi chiêu)

TẦM KÍCH HOẠT: 700 ⇒ 1000.

Loại Bỏ Trang Bị

Kết quả hình ảnh cho LMHT 2020

Ngọn Giáo Shojin

Khi được sử dụng bởi những vị tướng phù hợp, Shojin sẽ rút ngắn nhanh chóng thời gian hồi của các kỹ năng khống chế, cơ động hay bất tử một cách quá đáng, tiêu biểu là Jax.

Tuy nhiên, Ngọn Giáo Shojin vẫn còn tồn tại trong bản đồ ARAM

Thông Đạo Zz’rot

Thông Đạo khuyến khích một lối chơi đẩy lẻ không có quá nhiều tương tác, kết hợp giữa những vị tướng. Riot có lẽ sẽ quay lại nghiên cứu trang bị đậm chất chiến thuật này trong tương lai, nhưng có lẽ là nó sẽ buộc người sử dụng nó phải chấp nhận nhiều rủi ro hơn.

CHỈ CÒN LÀ CÁI TÊN: Điểm cộng dồn W của Malzahar giờ sẽ được đổi từ Bầy Bọ Hư Không thành Bầy Bọ Zz’Rot. Ở bản cập nhật tới, kỹ năng W của Mal cũng sẽ được đổi tên thành Bầy Bọ Zz’Rot

Nhiễu Trượng Ohmwrecker

Nhiễu Trượng đã bị lãng quên trong một khoảng thời gian rất dài. Vô hiệu hóa trụ có lẽ là một cơ chế thú vị mà chúng tôi nghĩ là nên có chỗ đứng trong LMHT, nhưng không phải là một thứ mà mọi đội hình đều bắt buộc phải lên, đây chính là lý do mà Ohmwrecker không thể mạnh hơn ở hiện tại được.

CHỈ CÒN LÀ CÁI TÊN Nội tại Đạn Xuyên Thấu của trụ giờ đây sẽ được đổi tên thành Ohmwrecker.

Áo Choàng Khủng Long

Sau khi cả Zz’rot và Ohmwrecker bị loại bỏ khỏi trò chơi, Áo Choàng Khủng Long cũng tiếp bước theo luôn vì nó không còn được dùng để ghép lên bất cứ món gì nữa.

Dọn Dẹp Bộ Trang Bị

Các trang bị trong những chế độ chơi không được kích hoạt sẽ bị loại bỏ khỏi hệ thống Bộ Trang Bị.

Trang bị từ các chế độ chơi như Nhà Chính Thất Thủ, Du Hành Không Gian, Đột Kích Nhà Chính, Vua Poro, và Cướp Cờ đã bị loại bỏ khỏi hệ thống Bộ Trang Bị.

Bình Luận: